Gói BMIU3 Mobifone ưu đãi 5GB và miễn phí cước vượt gói

Nhà mạng Mobifone luôn đem đến cho chúng ta từ những bất ngờ này tới những bất ngờ khác với những gói cước siêu chất lượng mà giá cực sốc, điển hình như gói BMIU3 nhận ưu đãi khủng 5GB và truy cập miễn phí ở tốc độ thường đến cuối chu kỳ chỉ với 300.000đ 1 tháng.

Với gói cước BMIU3 Mobifone chỉ 300k bạn có thể thỏa sức truy cập Internet làm những gì bạn muốn như xem những bộ phim mới ra mắt cực hot, nghe những bản nhạc yêu thích hay cập nhật tin tức mỗi ngày mỗi giờ,… mà không lo hết dung lượng. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước BMIU3 Mobifone

Tên gói BMIU3
Giá cước 300.000đ
Ưu đãi 5GB dung lượng + Miễn phí cước khi hết dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MIU3 Mobifone nhanh

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được nào thỏa mãn điều kiện của của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước BMIU3, bạn chỉ cần soạn:

TAI1 BMIU3 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, BMIU3 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước  này không chỉ khuyến mãi data ở tốc độ cao, mà khi quý khách sử dụng hết 5GB dung lượng ở tốc độ cao còn được sử dụng tiếp không giới hạn data ở tốc độ thường.

goi-bmiu3-mobifone

Sau khi đăng ký gói cước BMIU3 thành công bạn sẽ nhận được ngay 5GB dung lượng với tốc độ cao để sử dụng internet trong 1 tháng. Khi dùng hết lưu lượng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường mà không phát sinh thêm chi phí.

Cách hủy gói BMIU3 Mobifone qua tin nhắn

Gói BMIU3 sẽ được gia hạn tự động khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY BMIU3 gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Gói cước BMIU3 của nhà mạng Mobifone đem đến cho chúng ta thật nhiều điều thú vị phải không nào. Ngoài ra Mobifone còn rất nhiều gói cước hấp dẫn khác dành cho các khách hàng, để tham khảo các bạn có thể xem các bài viết khác của chúng tôi hoặc nhấc máy gọi ngay tổng đài 9090- số hotline của tổng đài Mobifone để được tư vấn 24/24.

Rate this post