Đăng ký gói 8DMAX Mobifone nhận ngay 100GB chỉ 50.000đ

Cước phí rẻ “như cho”, ưu đãi lên tới 102GB data, thời hạn sử dụng thoải mái, gói 8DMAX Mobifone quả là một gói cước lý tưởng. 

Nhu cầu sử dụng data tốc độ cao của khách hàng Mobifone ngày càng tăng cao. Để tiết kiệm chi phí, người dùng luôn đi tìm những gói data thuần dung lượng lớn, chi phí phù hợp. Gói 8DMAX Mobifone là một trong những “gương mặt sáng giá” được nhiều khách hàng tin dùng. Cùng tổng đài Mobifone đi tìm hiểu về gói cước này nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước

Thông tin 8DMAX
Giá cước 50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 102GB (100GB trong vùng + 2GB ngoài vùng)
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng đăng ký gói 8DMAX của Mobifone

Để đăng ký gói 8DMAX Mobifone, thuê bao di động phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

  • Thuê bao di động nhận được tin mời tham gia đăng ký từ tổng đài của nhà mạng
  • Hoặc phải là sim Tám Mobifone hòa mạng sau ngày 28/9/2017
  • Gói cước chỉ được triển khai cho các tỉnh: Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, và Tây Ninh.

Cách đăng ký gói 8DMAX Mobifone miễn phí

Nếu bạn là thuê bao phù hợp với điều kiện mà gói 8DMAX đưa ra, nhanh tay soạn tin theo cú pháp gửi miễn phí này:

TAI1 8DMAX gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, 8DMAX là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

dang-ky-goi-8dmax-mobifone

Khách hàng đăng ký thành công gói cước, sẽ có ngay 102GB data tốc độ cao để truy cập Internet cực đã. Tha hồ làm việc, học tập, chơi game, xem phim hay lướt mạng xã hội thoải mái.

Tuy nhiên, người dùng cần nắm rõ cách hoạt động của gói cước này. Bạn sẽ có 100GB data chỉ được sử dụng trong các khu vực tỉnh đề cập ở mục điều kiện. Ở phạm vi ngoài các tỉnh kể trên, bạn sẽ có 2GB data truy cập mạng miễn phí ngoài vùng. Sử dụng hết dung lượng ưu đãi, nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối 3G/4G của bạn để tránh phát sinh phí.

Cách hủy gói 8DMAX Mobifone qua SMS

Hiện nay, hầu hết các gói cước đều có tính năng gia hạn gói tự động. Gói 8DMAX có chu kỳ sử dụng là 30 ngày, khi hết thời hạn, gói sẽ tự gia hạn nếu tài khoản chính của bạn có đủ tiền.

Vì vậy, khi nhu cầu sử dụng gói cước này không còn, bạn nên chủ động hủy gói bằng cách gửi tin: HUY 8DMAX gửi 999. Việc chủ động hủy trước thời hạn sẽ giúp bạn không bị mất phí gia hạn 50.000đ.

Đừng quên kiểm tra dung lượng còn dư của gói 8DMAX Mobifone qua cú pháp KT DATA gửi 999. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng hoạt động trên Internet bị gián đoạn hay cước phí truy cập đắt. Tất cả đều đã được “gói lại” trong bài viết rất chi tiết và đầy đủ này. Tổng đài Mobifone kính chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui!

Rate this post