Gói X35 Mobifone ưu đãi 65 phút gọi và 200 SMS chỉ 35.000đ

Công việc của bạn đòi hỏi phải gọi điện thoại cho khách hàng thường xuyên hoặc bạn có nhu cầu gọi điện, nhắn tin liên lạc cho bạn bè người thân trong mùa dịch thì đừng bỏ qua gói cước X35 Mobifone tặng bạn khuyến mãi để nghe gọi.

Tình hình dịch bệnh không thể gặp mặt bạn bè người thân trực tiếp nên nhu cầu gọi điện thoại và nhắn tin của người dân đang ngày một tăng cao, vì vậy nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt gói cước X35 nhằm đáp ứng được các nhu cầu của người dân với giá thành siêu rẻ chỉ 35.000đ bạn có ngay ưu đãi 65 phút gọi thoại thả ga cùng 200 SMS để nhắn tin liên lạc mỗi khi cần thiết. Sau đây là thông tin chi tiết, các bạn cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước X35 Mobifone

Tên gói X35
Giá cước 35.000đ
Ưu đãi 65 phút gọi liên mạng + 200 SMS
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói X35 Mobifone qua tin nhắn

Sau đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể đăng ký thành công gói cước X35 chỉ với một tin nhắn SMS miễn phí:

TAI1 X35 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, X35 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone, và phải là thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi.

goi-x35-mobifone

Với những bước rất đơn giản mà chúng tôi giới thiệu thì ai cũng có thể đăng ký thành công gói cước này phải không nào! Sau khi điện thoại của quý khách nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước X35 thành công thì trong tài khoản của quý khách đã có sẵn 65 phút gọi cả nội mạng và ngoại mạng để liên lạc nói chuyện với bạn bè người thân. Ngoài ra còn có 200 SMS để nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khỏe của mọi người.

Cách hủy gói X35 Mobifone nhanh gọn

Với thời hạn khá dài lên tới 30 ngày sử dụng, nhà mạng Mobifone cài đặt chế độ gia hạn tự động cho gói cước sau mỗi chu kỳ. Còn nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY X35 gửi 9947.

Gói X35 của Mobifone đúng là gói cước thích hợp dành cho những người có nhu cầu nghe gọi nhiều đúng không nào? Giá cả lại vô cùng phải chẳng phù hợp cho cả những đối tượng là học sinh sinh viên, tuy nhiên nếu bạn đang cần một gói cước có cả những ưu đãi sử dụng ứng dụng hay ưu đãi dung lượng để truy cập Internet thì có thể tham khảo các gói cước khác của nhà mạng Mobifone qua hotline 9090 nhé.

Rate this post