Gói GIAITRI5 Mobifone chỉ 50k ưu đãi 30GB thả ga vào mạng

Tín đồ mê phim và kênh giải trí “ghim ngay” gói GIAITRI5 Mobifone. Gói cước tặng ưu đãi data truy cập mạng thả ga trong 30 ngày và vào ứng dụng không giới hạn data. Đây là loại gói combo tích hợp được nhiều khách hàng yêu thích. 

Đáp ứng nhu cầu xem phim và giải trí của các thuê bao di động, nhà mạng triển khai gói GIAITRI5 Mobifone với nhiều ưu đãi đặc sắc chỉ 50K/tháng. Gói cước quá rẻ mà ưu đãi hấp dẫn giải trí thả ga trong những ngày nghỉ. Tham khảo bài viết này để nắm rõ thông tin và cách đăng ký cùng tổng đài Mobifone nhé.

Thông tin ưu đãi gói GIAITRI5 của Mobifone

Thông tin GIAITRI5
Giá cước  50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 1GB/ngày + Miễn phí data ứng dụng ClipTV
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Cước vượt gói Miễn phí tốc độ thường

Đăng ký

Đối tượng áp dung gói GIAITRI5 Mobifone

Trước khi tìm hiểu về cách đăng ký gói GIAITRI5, bạn cần tìm hiểu điều kiện về đối tượng được đăng ký gói cước này:

  • Thuê bao trả trước có đầu số thuộc Công ty 5 Mobifone, kích hoạt sim từ 01/05/2021.
  • Thuê bao MNP trả trước phát triển mới của cá nhân do shopcode của Công ty 5 thực hiện
  • Thuê bao trả trước lưu trú tại Công ty 5 trong tháng N-1 và có mức tiêu thụ data 2 tháng gần nhất (N-1, N-2) dưới mức 50.000đ

Công ty 5 Mobifone hay còn được gọi là khu vực 5 Mobifone. Đây là công ty chi nhánh của Mobifone chịu trách nhiệm kinh doanh các khu vực như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, và Hà Giang.

Cách đăng ký gói GIAITRI5 Mobifone qua SMS

Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn được điều kiện theo quy định của nhà mạng, nhanh tiến hành đăng ký gói GIAITRI5 của Mobifone miễn phí bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài 9084. Cú pháp như sau:

TAI1 GIAITRI5 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, GIAITRI5 là tên gói cước và 9084 là tổng đài Mobifone tiếp nhận dịch vụ.

dang-ky-giaitri5-mobifone

Giải trí không giới hạn chỉ với 50.000đ, tại sao không? Đăng ký thành công, khách hàng sở hữu combo tích hợp hấp dẫn. Mỗi ngày, hệ thống sẽ cộng 1GB data vào tài khoản khuyến mãi, tương ứng mỗi tháng bạn sẽ có tất cả 30GB để truy cập mạng. Giúp người dùng “cày” phim thỏa đam mê, gói cước tặng thêm ưu đãi miễn phí dung lượng khi truy cập ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn.

Đặc biệt, khi ở ngoài vùng Zone: Hết dung lượng của gói, hệ thống hạ băng thông tốc độ 512 Kbps/512 Kbps. Khi ở trong vùng Zone: Hết dung lượng của gói, hệ thống hạ băng thông tốc độ 5Mbps/5Mbps. Như vậy chỉ với 50k bạn đã đăng ký được gói cước không giới hạn dung lượng thả ga truy cập mạng rồi đó.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước

Bên cạnh cách đăng ký, có một số cú pháp hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước mà bạn cần lưu ý:

  • Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn dư để có phân bổ sử dụng tiết kiệm, bạn soạn tin: KT DATA gửi 999.
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, chủ động thực hiện hủy để tiết kiệm 50.000đ phí gia hạn: HUY GIAITRI5 gửi 999.

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về gói cước GIAITRI5 của Mobifone. Tha hồ thưởng thức các bộ phim hot nhất hiện nay, cập nhật phim mới nhanh, data miễn phí xem không giới hạn xuyên suốt 30 ngày thì còn gì bằng. Đừng quên chia sẻ bài viết này và rủ bạn bè, đồng nghiệp đăng ký cùng nhé. Tổng đài Mobifone kính chúc Quý khách hàng thật nhiều niềm vui cùng nhà mạng!

Rate this post