Gói AG50 Mobifone ưu đãi 1GB/ngày và free Youtube Tiktok

Nếu bạn là Fan nông nghiệp nhất định không thể bỏ qua gói AG50 Mobifone. Đồng hành cùng MobiAgri, gói cước này tặng người dùng combo ưu đãi tích hợp đặc sắc dung lượng data hấp dẫn. 

Nền nông nghiệp Việt Nam đang có những bước chuyển mình để tiến tới một nền nông nghiệp 4.0 công nghệ hiện đại. Sử dụng công nghệ AI và Big data, Mobifone triển khai ứng dụng MobiAgri ra đời cung cấp giải pháp và tư vấn nông nghiệp tân tiến duy nhất tại Việt Nam. Cùng với gói AG50 Mobifone, khách hàng yêu cây cối sẽ có trải nghiệm sử dụng thú vị và bổ ích.

Bên cạnh đó còn có ưu đãi dung lượng và giải trí thả ga miễn phí trên Tiktok, Youtube. Cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu chi tiết về gói cước trong bài viết này nhé.

Thông tin ưu đãi gói cước AG50 Mobifone

Tên gói AG50
Giá cước  50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi dung lượng 1GB/ngày (Hết hạ băng thông 5Mbps/ 5Mbps)
Ưu đãi khác Miễn phí data truy cập Youtube, Tiktok + 01 tài khoản/gói dịch vụ MobiAgri
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói cước AG50 Mobifone

Để đăng ký gói AG50 ưu đãi thành công, thuê bao di động cần nắm rõ điều kiện đối tượng đăng ký như sau:

  • Thuê bao Mobifone mới kích hoạt từ ngày 01/04/2022 tại khu vực 7 Mobifone
  • Các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều tại khu vực 7 Mobifone có mức chi tiêu 3 tháng gần nhất ít hơn hoặc bằng 50.000đ

Cú pháp đăng ký gói AG50 Mobifone qua SMS

Các thuê bao Mobifone thỏa mãn điều kiện về đối tượng, nhanh tay nhấc máy điện thoại để đăng ký gói AG50. Chỉ với một cú pháp đơn giản, nhanh chóng, bạn đã có thể sở hữu “combo ưu đãi” của gói cước này. Thực hiện theo cú pháp sms sau:

TAI1 AG50 gửi 9084

Trong đóTAI1 là cú pháp của MobiFone, AG50 là mã gói cước bạn muốn đăng ký và 9084 là tổng đài tiếp nhận đăng ký mạng 4G Mobi.

Gói AG50 Mobifone ưu đãi

Chỉ với 50.000đ/tháng, thuê bao di động nhận ngay 1GB/ngày (30GB/30 ngày). Bên cạnh đó, miễn phí 100% data Tiktok và Youtube khi người dùng truy cập hai ứng dụng này trên Mobifone Go. Đặc biệt, bạn sẽ được sở hữu 01 tài khoản/gói dịch vụ MobiAgri.

MobiAgri là một sản phẩm ứng dụng công nghê dành cho nông nghiệp của Công ty Cổ phần WeatherPlus hợp tác cùng Tổng công ty Viễn thông Mobifone. Áp dụng công nghệ AI, Big data và IoT giúp người dùng nhận diện 1000+ loại cây trồng và chẩn đoán bệnh cho cây. Khi gặp vấn đề về cây trồng, người dùng được tư vấn trực tiếp với chuyên gia nông nghiệp Việt Nam, cũng như nhận cảnh báo thời tiết cho mùa vụ theo mùa.

Một số lưu ý khi đăng ký gói AG50 Mobifone

Ứng dụng phù hợp cho mọi đối tượng người dùng như những người nông dân, cá nhân yêu cây cối, công ty kinh doanh cây cối vừa và nhỏ. Đặc biệt, ứng dụng trở thành người bạn thân cho nhiều bạn trẻ văn phòng chưa có kinh nghiệm chăm sóc cây. Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây: IOS hoặc Android.

Để kiểm tra ưu đãi còn dư của gói AG50, bạn soạn tin: KT ALL gửi 999.

Chủ động hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng là rất cần thiết giúp bạn tránh mất phí gia hạn cho chu kỳ mới. Cú pháp hủy nhanh gọn: HUY AG50 gửi 999.

Giờ đây, trồng cây, làm nông đã có nhiều tiện ích hơn với ứng dụng MobiAgri và sự hỗ trợ từ gói AG50 Mobifone. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được trợ giúp. Mobifone kính chúc Quý khách hàng thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Rate this post