Hướng dẫn đăng ký dịch vụ gia hạn ngày sử dụng Mobifone

Bạn đã biết cách gia hạn thêm thời gian sử dụng cho tài khoản Mobifone của mình chưa? Thay vì nạp thẻ để mua thêm ngày sử dụng như trước, thì giờ chỉ cần 1 tin nhắn, bạn đã có thể gia hạn ngày sử dụng Mobifone nhanh chóng. 

Giờ đây, bạn có thể tăng ngày dùng cho thuê bao Mobifone của bạn bằng cách đổi tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng. Nghe thật “lạ” phải không? Tìm hiểu ngay cách gia hạn ngày sử dụng Mobifone dưới bài viết này.

Giới thiệu dịch vụ M2D Mobifone

M2D Mobifone là dịch vụ gì? Đây là dịch vụ cho phép thuê bao Mobifone đổi tiền trong tài khoản chính thành ngày sử dụng. Hay còn gọi là dịch vụ mua ngày sử dụng của nhà mạng này. M2D được triển khai áp dụng cho các thuê bao như MobiCard, Mobi365, hay MobiZone. Không áp dụng cho sim MobiQ.

gia-han-ngay-su-dung-mobifone

Cách gia hạn ngày sử dụng Mobifone nhanh gọn

Bạn có thể chọn mua ngày sử dụng bằng tài khoản chính hoặc bằng tài khoản khuyến mãi. Với từng hình thức, tham khảo hướng dẫn dưới đây:

1. Gia hạn ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản chính

 • Bước 1: Tạo mật khẩu để sử dụng dịch vụ M2D Mobifone, thao tác bấm phím *117*MẬT KHẨU*MẬT KHẨU#Gọi (mật khẩu gồm có 5 ký tự số)
 • Bước 2: Khi đã tạo được mật khẩu, bạn tiếp tục thao tác bấm phím *121*MẬT KHẨU#Gọi
 • Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy hệ thống gửi hiển thị trên màn hình di động của bạn thông báo nội dung: “Tài khoản của quý khách:…, được sử dụng đến dd/mm/yy. Bạn bấm phím 1 và gửi để mua ngày sử dụng.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi thông báo về phí như sau: “Phí giao dịch là 1000d, phí chuyển đổi là 500đ cho 1 ngày sử dụng. Mời quý khách nhập số tiền muốn chuyển”. Làm theo hướng dẫn, bạn nhập số tiền mình muốn chuyển (chú ý nhập số chẵn)
 • Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị: “Số tiền còn lại là…VND, được sử dụng đến dd/mm/yy. Bạn bấm phím 1 và gửi để xác nhận đồng ý, nếu từ chối thì bấm phím 2. Vậy là bạn đã chuyển đổi thành công.

2. Gia hạn ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi 1, khuyến mãi 2 và khuyến mãi 3 để mua thêm ngày sử dụng. Tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Tên gói  Cú pháp gia hạn ngày Số ngày được gia hạn thêm Cước phí
MD1 TAI1 MD1 gửi 9084 10 ngày 5.000đ
MD2 TAI1 MD2 gửi 9084 38 ngày 15.000đ
MD3 TAI1 MD3 gửi 9084 80 ngày 30.000đ

Một số lưu ý khi gia hạn ngày sử dụng Mobifone

Đối với cách gia hạn ngày sử dụng bằng tài khoản chính, thuê bao cần chú ý:

 • Nếu muốn thay đổi mật khẩu mua ngày dùng chỉ cần bấm *118*MẬT KHẨU CŨ*MẬT KHẨU MỚI*MẬT KHẨU MỚI#
 • Cước phí mua ngày dùng: Cứ mỗi 500đ, bạn sẽ đổi được 1 ngày sử dụng. Mỗi lần chuyển có cước phí là 1000đ.

Nếu lựa chọn gia hạn bằng tài khoản khuyến mãi, người dùng cần lưu ý:

 • Thuê bao gia hạn phải là MobiCard, Mobi365, MobiZone đang hoạt động 1 chiều hoặc 2 chiều
 • Thuê bao đã sử dụng được ≤ 100 ngày
 • Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia gia hạn ngày sử dụng từ tổng đài. Để biết số máy của quý khách có đủ điều kiện tham gia hay không, kết nối ngay với tổng đài 9090 của Mobifone.
 • Nhà mạng không giới hạn số lần gia hạn trong 1 ngày và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản KM1, KM2 hoặc KM3.

Trên đây là 2 cách gia hạn ngày sử dụng Mobifone mà nhiều quý khách hàng đang quan tâm. Tổng đài Mobifone hy vọng rằng với bài hướng dẫn chi tiết trên, bạn sẽ nắm được sự chủ động gia hạn thêm ngày dùng cho thuê bao của mình. Chúc quý khách một tuần làm việc tràn đầy ý nghĩa và đón đọc bài viết mới nhất từ Mobifone!

Rate this post