Gói SV100 Mobifone ưu đãi sinh viên chỉ 50k có 102GB DATA

Bạn là học sinh sinh viên có nhu cầu truy cập mạng nhưng sống xa nhà không có sẵn Wifi? Đừng lo lắng, Mobifone gửi đến bạn gói cước SV100 dành riêng cho sinh viên, chỉ với 50.000đ nhận ngay 102GB dung lượng dùng cả tháng.

Học sinh sinh viên đặc biệt là những bạn đang đi học đại học, cao đẳng có nhu cầu dùng Internet rất lớn. Hiểu được mong muốn của các bạn, nhà mạng Mobifone đem đến gói cước SV100 dành riêng cho sinh viên trên cả nước với ưu đãi khủng chỉ 50.000đ cho 102GB data chất lượng cao. Nếu bạn còn đang băn khoăn chọn gói cước phù hợp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu gói SV100 này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói SV100 Mobifone

Tên gói SV100
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 100GB trong vùng và 2GB ngoài vùng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone là HS, SV dùng sim 3 Khía tại khu vực 9 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói SV100 Mobifone ưu đãi

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được chọn nào của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước SV100, bạn chỉ cần soạn: 

         TAI1 SV100 GỬI 9084

Trong đó: TAI là kí hiệu của tên cú pháp, SV100 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý bạn chỉ có thể sử dụng gói cước khi sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành khu vực 9 gồm: Kiên Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, An Giang, Trà Vinh, Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

goi-sv100-mobifone

Ngay sau khi nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài Mobifone là các bạn đã đăng ký thành công rồi đó. Giờ đây, với dung lượng cực khủng lên tới 100GB trong khu vực và 2GB ở ngoài khu vực, các bạn đã có thể truy cập Internet cả ngày với tốc độ cao để làm bất cứ việc gì từ chơi game, xem phim đến học tiếng Anh, nghe bài giảng Online,… Và đặc biệt hơn nữa là không cần trả thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác, thật bất ngờ đúng không nào.

Cú pháp hủy gói cước SV100 Mobifone nhanh gọn

Sau khi sử dụng hết thời gian 1 tháng thì gói SV100 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gia hạn nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY SV100 gửi 999 để tiến hành hủy bỏ gói cước.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói, soạn tin: KT ALL gửi 999.

Gói cước SV100 là món quà của nhà mạng Mobifone dành cho học sinh sinh viên sinh sống tại khu vực 9, với gói này bạn sẽ rất thuận tiện khi cần dùng Internet để học tập và làm việc. Ngoài ra Mobifone cũng dành tặng các bạn học sinh ở các tỉnh khác nhiều gói cước với ưu đãi hấp dẫn, hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được cập nhật nhanh nhất nhé.

Rate this post