Đăng ký gói MC90 Mobifone nhận 5GB và miễn phí gọi thoại

Nếu các bạn đang cần một gói cước Mobifone tích hợp gọi thoại và lưu lượng data với giá cước rẻ thì gói MC90 chính là lựa chọn tuyệt vời với chi phí chỉ 90.000đ.

Đây là gói cước mới được nhà mạng triển khai nên được nhiều khách hàng quan tâm. Trong lần đăng ký đầu tiên sẽ có chu kỳ sử dụng là  60 ngày nên tính ra cước phí cực thấp thoải mái gọi thoại và truy cập internet. Dưới đây là thông tin ưu đãi và cách đăng ký gói MC90 Mobifone, các bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước MC90 của Mobifone

TÊN GÓI MC90
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB + Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút + 20 phút gọi ngoại mạng.
Thời hạn sử dụng 60 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao sử dụng trả trước đang còn hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MC90 Mobifone qua tin nhắn

Các thuê bao trả trước của Mobifone nằm trong đối tượng ưu đãi gói MC90 có thể nhắn tin theo cú pháp sau để tiến hành đăng ký sử dụng:9

TAI1 MC90 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, MC90 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

goi-mc90-mobifone

Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn đăng ký thành công nếu thuê bao của bạn thỏa mãn điều kiện của gói cước. Khi đó sẽ nhận được ưu đãi là miễn phí gọi nội mang dưới 10 phút, 20 phút ngoại mạng. Ngoài ra còn nhận được 5GB tốc độ cao sử dụng trong 60 ngày. Khi dùng hết lưu lượng data thì có thể mua thêm gói 3G ngày để tiếp tục sử dụng. Như vậy chỉ với 90.000đ các bạn sẽ thoải mái gọi điện cho bạn bè và người thân với cước phí thấp nhất.

Cách hủy bỏ gói cước MC90 Mobifone nhanh gọn

Với chu kỳ dài lên đến 60 ngày nên có thể khiến nhiều khách hàng quên mất ngày đăng ký nên sẽ bị hệ thống tự động gia hạn lại gói cước. Do vậy nếu không muốn tiếp tục dùng gói MC90 nữa thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MC90 gửi 999.

Mobifone có nhiều gói cước tích hợp nhưng MC90 chính là gói cước ưu đãi nhiều giá rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Các bạn đăng ký hoặc ghi nhớ lại cú pháp để sử dụng khi cần thiết nhé. Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài 9090 để nhân viên hỗ trợ giải quyết.

Rate this post