Đăng ký gói FD50P ưu đãi 3GB/ngày dùng cả tháng chỉ 50k

Bạn đang tìm gói 4G tháng 50K? Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu ưu đãi tới 90GB data tốc độ cao với gói FD50P Mobifone chỉ 50.000đ/tháng. 

Đây là một trong những gói cước được nhà mạng triển khai theo khu vực 3 Mobifone vì vậy gói cước có phần hạn chế về điều kiện đối tượng đăng ký. Tham khảo cách hướng dẫn đăng ký gói FD50P và thông tin ưu đãi chi tiết của gói trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói FD50P Mobifone

Thông tin FD50P
Giá cước  50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Trong vùng: 3GB/ngày. Ngoài vùng: 1GB/ngày
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký Thuê bao trả trước thuộc danh sách

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói cước FD50P Mobifone

Là gói cước áp dụng cho khu vực 3 Mobifone, nên FD50P “rất kén” người đăng ký. Khu vực 3 bao gồm các tỉnh/thành phố như: Đà Nẵng Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Tuy nhiên, gói FD50P không được triển khai cho khu vực Đà Nẵng. Các thuê bao trả trước phát triển mới từ 15/04/2022 tại khu vực này.

Cú pháp đăng ký gói FD50P Mobifone qua SMS

Đáp ứng điều kiện đăng ký theo quy định, giờ đây bạn có thể tự tay đăng ký gói FD50P  nhanh và miễn phí theo cú pháp sau đây:

TAI1 FD50P gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, FD50P là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ.

dang-ky-goi-fd50p-mobifone

Gói cước tặng ưu đãi dung lượng truy cập mạng theo trong khu vực và ngoài khu vực. Trong vùng, khách hàng sẽ có 3GB/ngày để trải nghiệm tốc độ đường truyền nhanh, khỏe. Hết data ưu đãi trong vùng, nhà mạng sẽ hạ băng thông để thuê bao vào mạng bằng tốc độ thường.

Khi đi ra khỏi khu vực 3 hay còn gọi là ngoài vùng, khách hàng được cung cấp 1GB/ngày để sử dụng mạng 3G/4G. Tuy nhiên, khi sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để tránh phát sinh cước cho người dùng.

Một số lưu ý khi đăng ký gói FD50P Mobifone

Các gói cước 4G Mobi đều có tính năng gia hạn tự động, vì vậy bạn sẽ không cần phải thực hiện bước soạn tin cú pháp đăng ký nhiều lần. Tuy nhiên, đây cũng là một điều “hạn chế” nếu bạn không còn muốn sử dụng gói cước nữa. Không hủy gói kịp thời, bạn sẽ mất phí gia hạn chu kỳ mới. Để hủy, soạn tin: HUY D15 gửi 999.

Để biết bạn còn bao nhiêu data ưu đãi để sử dụng, soạn: KT DATA gửi 999. Hai cú pháp hủy và kiểm tra data đều miễn phí gửi tin, vì vậy bạn có thể thực hiện thường xuyên.

Hy vọng rằng, bài viết của tổng đài Mobifone đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gói FD50P Mobifone. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ tới tổng đài 9090. Chúc các bạn thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ nhà mạng!

Rate this post