Gói GYM1 Mobifone ưu đãi 3GB và miễn phí xem Youtube, Tiktok

Bạn có nhu cầu sử dụng TikTok, Instagram, Youtube, Spotify lớn nhưng chi phí có hạn? Đừng lo lắng, bởi giờ đây đã có gói cước GYM1 Mobifone chỉ 100k/tháng có ngay 3GB data chất lượng cao và free data sử dụng các dịch vụ trên. 

Hiện nay nhu cầu truy cập các trang mạng xã hội hot như Tiktok, Instagram của người dân cả nước đang ngày một tăng, để đáp ứng được nhu cầu ấy, tổng đài Mobifone chính thức giới thiệu gói cước GYM1 Mobifone với nhiều ưu đãi lớn. Chỉ với 100k có ngay 3GB data chất lượng cao truy cập Internet và cả tháng được miễn phí truy cập các nền tảng mạng xã hội Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify,.. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước GYM1 Mobifone này nhé. 

Thông tin ưu đãi của gói cước GYM1 Mobifone

Tên gói GYM1
Giá cước 100.000đ
Ưu đãi 3GB + Free data truy cập Tiktok, Instagram, Youtube, Spotify
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói GYM1 Mobifone qua tin nhắn

Gói cước GYM1 Mobifone dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau còn hoạt động, nhưng bạn phải có ít nhất 100.000đ trong tài khoản mới có thể đăng ký được nhé. Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được nào thỏa mãn điều kiện của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước GYM1, bạn chỉ cần soạn: 

TAI1 GYM1 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, GYM1 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Goi-Gym1-Mobifone

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì điện thoại của quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước GYM1 Mobifone thành công. Giờ đây thuê bao của bạn đã nhận được ngay 3GB dung lượng với tốc độ cao và chất lượng siêu tốt, đặc biệt hơn còn được miễn phí hoàn toàn data khi truy cập các ứng dụng Youtube, Instagram, Spotify, Tik tok với giá chỉ 100k, thật bất ngờ phải không nào.

Cú pháp hủy gói cước GYM1 của Mobifone

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói GYM1 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY GYM1 gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Là một trong những gói cước hot nhất mà nhà mạng Mobifone tri ân dành cho các khách hàng, gói cước GYM1 Mobi đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn bên bạn bè và người thân. Để tìm hiểu các gói cước khác của tổng đài Mobifone, vui lòng gọi tới số hotline 9090 để được nhân viên tư vấn nhanh nhất nhé.

Rate this post