Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại đơn giản mà bạn chưa biết

Bạn muốn theo dõi Zalo của chồng hay một ai đó? Hiện nay, người dùng có thể thực hiện cách theo dõi Zalo qua số điện thoại rất tiện lợi. 

Cách theo dõi Zalo qua số điện thoại không phức tạp hay mất thời gian cài đặt. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đáp ứng điều kiện đưa ra của ứng dụng trước khi thực hiện. Tham khảo hướng dẫn chi tiết từ tổng đài Mobifone nhé.

Điều kiện theo dõi Zalo qua số điện thoại

Để thực hiện cách theo dõi Zalo qua số điện thoại của đối phương, bạn cần nắm rõ điều kiện dưới đây:

  • Bạn phải có được số điện thoại đăng ký Zalo mà đối phương vẫn đang sử dụng hiện nay.
  • Số điện thoại của họ hiện đang duy trì trạng thái đăng nhập trên Zalo của họ.

cach theo doi zalo qua so dien thoai 1

Hướng dẫn cách theo dõi Zalo qua số điện thoại

Khi đã kiểm tra và thỏa mãn hai điều kiện mà nhà sản xuất ứng dụng Zalo đã đưa ra, bạn có thể bắt tay thực hiện cách theo dõi Zalo qua số điện thoại theo các bước sau:

Bước 1: Bắt đầu, hãy tải app Zalo dành cho điện thoại về “dế yêu” của bạn.

Bước 2: Hoàn thiện tải app, bạn hãy đăng nhập tài khoản bằng cách quét mã QR. Cách làm này sẽ giúp bạn không cần phải thực hiện gõ tài khoản, nhanh hơn rất nhiều.

cach theo doi zalo qua so dien thoai 2

Bước 3: Tiếp tục, bạn dùng điện thoại mà đối phương sử dụng đã đăng nhập sẵn tài khoản Zalo của họ trên máy. Bạn tiếp tục quét mã QR.

cach theo doi zalo qua so dien thoai 3

Bước 4: Hoàn thiện bước quét mã, máy điện thoại của đối phương sẽ nhận được thông báo xác nhận việc đăng nhập trên thiết bị mới. Nhấn chọn Đồng Ý và nhớ thực hiện xóa thông báo ngay khi ấn Đồng Ý để đối phương không phát hiện ra.

cach theo doi zalo qua so dien thoai 4

Hoàn thiện các bước hướng dẫn cách theo dõi Zalo qua số điện thoại như trên, giờ đây, bạn đã có thể xem tin nhắn, cuộc gọi, cũng như nhật ký của đối phương trên tài khoản Zalo của họ.

Chú ý: Đừng xóa lịch sử trình duyệt web Zalo để tránh tài khoản bị đăng xuất hay mất nhé.

Cách theo dõi lịch sử đăng nhập Zalo

Bên cạnh cách theo dõi Zalo qua số điện thoại, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm cách theo dõi lịch sử đăng nhập Zalo chỉ với 3 bước đơn giản như sau.

Bước 1: Mở app Zalo. Bạn nhấn chọn mục Cá nhân ở góc phải dưới cùng của màn hình. Tiếp theo, chọn mục Cài đặt và mục Tài khoản và bảo mật.

Bước 2: Để tiếp tục quá trình, bạn chọn Lịch sử đăng nhập. Tại đây, người dùng sẽ xem được lịch sử các lần đăng nhập của tài khoản Zalo của mình.

Bước 3: Kiểm tra, đối chiếu thời gian trên các thiết bị đã đăng nhập tài khoản của bạn. Bạn có thể lựa chọn đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị này để không bị theo dõi.

cach theo doi zalo qua so dien thoai 5

Trên đây là cách theo dõi Zalo qua số điện thoại và cách tra cứu lịch sử đăng nhập mà nhiều người dùng quan tâm. Với cách này, bạn có thể theo dõi chồng/người yêu của bạn và phát hiện ra ai đang đã theo dõi Zalo của bạn. Chúc bạn có trải nghiệm thú vị cùng tổng đài Mobifone!

Rate this post