Cách kích hoạt sim Mobifone đơn giản và nhanh chóng

Sim Mobifone mới mua về cần phải kích hoạt mới có thể sử dụng bình thường được. Đây là một bước rất quan trọng không thể bỏ qua khi sử dụng sim của nhà mạng này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những thao tác rất đơn giản, nhanh gọn giúp bạn nhanh chóng kích hoạt sim Mobifone. 

Kích hoạt sim là một công đoạn không thể thiếu của mỗi khách hàng ở tất cả các mạng. Với mỗi mạng quy trình kích hoạt có thể khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt sim Mobifone theo cách đơn giản, dễ thành công nhất.

Cách kích hoạt sim Mobifone trả trước

Bước đầu tiên là phải cập nhật thông tin đăng ký chính chủ thuê bao. Đây là một bước rất quan trọng giúp bạn giữ được số điện thoại khi xảy ra tranh chấp. Hoặc mất sim phải làm lại. hãy tới các điểm giao dịch của Mobifone gần nhất để các giao dịch viên giúp bạn đăng ký thông tin chính chủ.

Bước 2: Sau khi đã cập nhật được thông tin chính chủ hãy lắp sim vào máy và thực hiện cuộc gọi đến 900.

Kích hoạt sim Mobifone

Có nhiều thuê bao chưa hoàn thiện được bước 1, đó là cập nhật thông tin chính chủ. Điều này dễ xảy ra khi bạn mua sim ở cửa hàng sim thẻ hoặc các trang mạng điện tử. Bạn hoàn toàn có thể ra điểm giao dịch cập nhật lại thông tin sau và làm luôn bước 2. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thông tin chính chủ sớm nhất có thể để đề phòng các trường hợp tranh chấp thuê bao.

Cách kích hoạt sim Mobifone trả sau

Đối với những sim Mobifone trả sau khách hàng hoàn toàn có thể bỏ qua bước kích hoạt sim. Tại sao lại như vậy? Bởi khi bạn đăng ký hòa mạng trả sau, bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thông tin chính chủ, thỏa mãn các điều kiện để đăng ký thuê bao Mobifone trả sau. Bước kích hoạt sim đã được nhân viên tại quầy giao dịch hoàn thành giúp bạn. Như vậy kể từ thời điểm chuyển đổi sang mạng Mobifone trả sau, bạn lắp sim vào máy và sử dụng bình thường.

Cách kiểm tra sim Mobifone đã được kích hoạt thành công

Bạn có thể kiểm tra xem ím Mobifone đã được kích hoạt thành công hay chưa bằng cách thực hiện liên lạc tới thuê bao khác. Nếu thuê bao kết nối thành công thì đã được kích hoạt, điều kiện bạn đã nạp thẻ vào tài khoản. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra nhanh bằng cách bấm *101#OK, cách này giúp bạn kiểm tra được số số dư tài khoản hiện tại.

Kích hoạt sim Mobifone rất đơn giản, nhanh chóng và khồng hề tốn 1 đồng cước phí nào. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.

Một số cú pháp cần ghi nhớ khi sử dụng mạng Mobifone

Bạn có thể kiểm tra thông tin chính chủ thuê bao Mobifone bằng cách soạn: TTTB gửi 1414. Sau đó có thể thực hiện đăng ký thông tin chính chủ tại các điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc.

Hai cú pháp kiểm tra tài khoản dành cho thuê bao Mobifone mới bắt đầu sử dụng đó là: *101#OK để kiểm tra số dư tài khoản chính, *102#OK tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng.

Để truy cập được internet bạn phải đăng ký 3G/4G Mobifone, cú pháp: TAI1 TENGOI gửi 908. Ví dụ: TAI1 MIU90 gửi 9084. Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước soạn: KT DATA gửi 999.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn kích hoạt sim Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Rate this post