Đăng ký gói FD50 Mobifone nhận 2,5GB/ngày cho Fast Connect

Gói FD50 Mobifone là gói cước thuần data với dung lượng “cực đỉnh” dành cho những thuê bao Fast Connect có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên.

Chỉ 50.000đ, gói FD50 cho khách hàng trải nghiệm truy cập mạng đỉnh cao lên tới 75GB, mỗi ngày 2,5GB. Khi đăng ký gói cước, bạn sẽ có ngay ưu đãi để dùng Internet thả ga xuyên suốt tháng trên laptop hay ipad. Cùng tổng đài Mobifone đi tìm hiểu chi tiết về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói FD50 Mobifone

Thông tin FD50 
Giá cước  50.000đ
Ưu đãi 2,5GB/ngày (75GB/tháng)
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng đăng ký gói FD50 Mobifone

Đây là gói cước có ưu đãi dành riêng cho thuê bao di động sim Fast Connect trả trước và trả sau hòa mạng mới từ ngày 10/4/2021. Vì vậy, để đăng ký thành công gói cước FD50 Mobifone, điều kiện đầu tiên bạn cần phải thỏa mãn đó là hòa mạng sim Fast Connect.

Cú pháp đăng ký gói FD50 Mobifone

Sau khi đăng ký sim Fast Connect, người dùng di động có thể bắt đầu đăng ký gói FD50 Mobifone miễn phí với cú pháp gửi tin sau:

TAI1 FD50 gửi 9084

Trong đóTAI1 là tên cú pháp, FD50 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

goi fd50 mobifone

Hoàn thiện việc gửi cú pháp tin nhắn, tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 50.000đ tiền cước phí và được cộng dung lượng truy cập Internet ngay lập tức. Trước khi sử dụng data ưu đãi, người dùng nên khởi động và bật lại dữ liệu di động 3G/4G.

Gói cước tặng 75GB data truy cập tốc độ mạng “cực đỉnh”, người dùng thoải mái trải nghiệm nhiều hoạt động. Dung lượng data ưu đãi sử dụng xuyên suốt 30 ngày, tương đương mỗi ngày người dùng sẽ được cộng 2.5GB vào tài khoản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ipad hay dùng Decom cho cho Laptop sử dụng.

Cách hủy gói cước FD50 Mobifone

Dừng gói cước đúng lúc khi đã hết nhu cầu sử dụng cũng là một cách tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Gói FD50 Mobifone cũng được trang bị tính năng gia hạn tự động giống như nhiều gói cước thông thường khác. Để tránh phát sinh phí gia hạn, chủ động hủy theo cú pháp: HUY FD50 gửi 999.

Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn dư để có cách sử dụng hợp lý. Kiểm tra dung lượng ưu đãi bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999.

Tổng đài Mobifone đã chia sẻ cách đăng ký gói FD50 rất chi tiết tới quý khách hàng. Các thuê bao Fast Connect nhanh tay đăng ký để sở hữu 75GB chỉ với 50.000đ ngay. Kính chúc quý khách hàng tràn đầy năng lượng!

Rate this post