Gói ED60 Mobifone ưu đãi 2GB/ngày và học MobiEdu miễn phí

Gói ED60 Mobifone có ưu đãi data tốc độ cao và miễn phí học trực tuyến chỉ 60K/30 ngày vừa mới được nhà mạng triển khai dành cho đối tượng học sinh. 

MobiEdu là gì? Đây là một ứng dụng nền tảng giáo dục online với nhiều khóa học được thiết kế hữu dụng cho người dùng. Khi sử dụng MobiEdu, ngoài việc trau dồi kiến thức, người dùng còn có thể nhận thông tin tuyển sinh, chương trình ôn luyện chuẩn chỉnh. Khi đăng ký gói cước ED60 của Mobifone nhận data khủng và được miễn phí học tập trên nền tảng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước đầy hấp dẫn này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói ED60 Mobifone

Tên gói ED60
Giá cước  60.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + KGH dung lượng truy cập vào MobiEdu
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng đăng ký Thuê bao thuộc danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng áp dụng của gói ED60 Mobifone

Trước khi đăng ký gói cước, khách hàng nên tìm hiểu điều kiện quy định mà nhà mạng áp dụng cho gói ED60 như sau:

– Gói cước áp dụng cho thuê bao khu vực 2 Mobifone có mức tiêu thụ data dưới hoặc bằng 60.000đ/tháng.

– Hoặc các thuê bao thuộc danh sách ưu đãi của tổng đài Mobifone (đã qua sàng lọc và cập nhật hằng tháng bởi Công ty khu vực).

Cú pháp đăng ký gói ED60 Mobifone ưu đãi

Thuê bao thỏa mãn điều kiện đối tượng đăng ký gói ED60 hoặc nhận được tin nhắn mời gọi thì hãy thực hiện soạn tin theo cú pháp dưới đây:

TAI1 ED60 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, ED60 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

goi-ed60-mobifone

Đăng ký thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo và trừ tiền phí gói cước trong tài khoản chính của bạn. Ngay sau đó, thuê bao sở hữu ngay 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, tương ứng với 60GB/tháng. Hệ thống cộng dung lượng theo từng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng tiết kiệm hơn, tránh phát sinh cước trước kỳ gia hạn.

Đặc biệt, gói ED60 là gói cước data học tập online vô cùng tiện ích cho người dùng. Khách hàng sẽ nhận 01 tài khoản ôn luyện kiến thức trên ứng dụng mobiEdu với gói cơ bản. Với tài khoản này, người dùng chỉ được chọn 1 khối lớp (từ lớp 1 đến lớp 12) để ôn tập trên mobistudy.vn. Hơn nữa, bạn sẽ được trải nghiệm thi thử và nhận thông tin tham khảo các trường có khả năng đỗ phù hợp tại thithu.mobiedu.vn.

Một số lưu ý khi đăng ký gói ED60 của Mobifone

Trong quá trình sử dụng gói cước, thuê bao có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi data còn dư để tránh vượt cước. Cú pháp kiểm tra dung lượng như sau: KT DATA gửi 999.

Gói cước sẽ tự gia hạn khi tới chu kỳ tiếp theo (sau 30 ngày). Nếu có sự thay đổi về nhu cầu sử dụng, thuê bao có thể soạn tin theo cú pháp: HUY ED60 gửi 999 để hủy toàn bộ gói cước. Sau khi hủy thành công, bạn có thể đăng ký gói 4G Mobi khác.

Với gói ED60 Mobifone, thuê bao thỏa sức ôn tập và trau dồi kiến thức mọi lúc, mọi nơi chỉ 60.000đ/tháng. Nhanh tay kiểm tra điều kiện đối tượng và soạn tin theo cú pháp đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn.

Rate this post