Cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày 3k nhận 400MB DATA

Gói cước 4G Mobifone 1 ngày có giá cước rẻ nhất là gói cước nào? Tham khảo ngay gói cước chỉ 3k/ngày nhận 400MB data tốc độ cao để truy cập trong ngày. Gói cước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bởi cước phí siêu rẻ. Xin mời tham khảo chi tiết gói dịch vụ ngay dưới bài viết này.

Chỉ với 3.000đ mỗi ngày khách hàng có thể sử dụng gói 4G data tốc độ cao khi cần thiết. Tuy nhiên gói cước này chỉ thực sự phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng mạng ít. Các bạn muốn đăng ký 4G Mobi 1 ngày 3k thì hãy xem thêm chi tiết dưới đây nhé.

Thông tin gói cước 4G Mobifone 1 ngày 3k

THÔNG TIN D3
Giá Cước 3.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 400MB
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước/trả sau trong danh sách
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cước vượt gói Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày 3k

Gói cước 4G mobifone ngày 3k chính là gói D3 rẻ nhất thuộc nhà mạng, nếu bạn cảm thấy ưu đãi của gói cước phù hợp với dịch vụ hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp sau đây:

TAI1 D3 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, D3 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói cước.

Cách đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày chỉ với 3K

Đăng ký gói D3 Mobifone 4G 1 ngày giúp bạn nhận được 400MB sử dụng trong vòng 24h, kể từ giờ đăng ký thành công gói cước. Khi bạn nhận được tin nhắn báo đăng ký gói D3 thành công hãy khởi động lại thiết bị, để chắc chắn rằng ưu đãi của gói cước sẽ được cập nhật vào thuê bao. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 3.000vnđ/lượt đăng ký tương đương với giá cước dịch vụ D3 Mobifone.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày 5k nhận 500MB đến 1GB

Hướng dẫn hủy gói cước 4G Mobifone 1 ngày 3k

D3 là gói 4G Mobi ngày chu kỳ ngắn, không phải gói 4G trọn gói. Vì vậy khi sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao cho phép, khách hàng tiếp tục sử dụng mạng sẽ bị tính cước phí phát sinh. Mức tính phí áp dụng theo quy định hiện hành của nhà mạng. Để điều chỉnh nhu cầu sử dụng tốt hơn hãy chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Soạn ngay: KT DATA gửi 999. Bạn sẽ biết được dung lượng còn lại của gói cước D3 Mobifone.

Khi nhu cầu sử dụng gói data 1 ngày đã không còn hãy chủ động hủy gói cước để tránh mất tiền gia hạn. Chỉ một tin nhắn hủy gói cước 4G Mobi sẽ không còn tích hợp trong thuê bao của bạn nữa. Soạn: HUY D3 gửi 999. Lưu ý: Mọi ưu đãi cũ của gói cước sẽ không được bảo lưu khi bạn hủy gói.

Nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước D3 Mobifone sang ngày tiếp theo hãy để gói cước tự động gia hạn. Chỉ cần tài khoản chính đáp ứng đủ cước phí dịch vụ, gói cước 4G Mobifone 1 ngày 3K sẽ được gia hạn thành công.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ.

Rate this post