Đăng ký gói D5 Mobifone chỉ 5k/ngày nhận ngay 1GB DATA

Nếu bạn là thuê bao của Mobifone may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước D5 thì hãy tận hưởng khuyến mãi này ngay chỉ với 5.000đ/ngày nhận ngay 1GB dung lượng tốc độ cao lướt web thỏa thích! 

Bạn có nhu cầu sử dụng các gói cước trong ngày trong thời gian ngắn nhưng chưa tìm được gói cước hợp lý? Các gói cước cũ quá đắt và ít dung lượng, hay bị hết data giữa chừng ? Tất cả sẽ được giải quyết khi bạn đăng ký ngay gói D5 Mobifone siêu khuyến mãi của nhà mạng với giá 5k nhận ngay 1GB data để thỏa thích xem phim, lướt Tiktok trong suốt 24h. Sau đây là thông tin chi tiết của gói cước này hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước D5 Mobifone

Tên gói D5
Giá cước 5.000đ
Ưu đãi Nhận ngay 1GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao sử dụng sim Mobifone 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D5 Mobifone qua SMS

Bất kỳ thuê bao Mobifone nào thỏa mãn điều kiện muốn đăng ký gói D5 Mobifone một cách nhanh gọn qua tin nhắn SMS bạn chỉ cần làm thao tác đơn giản sau, soạn: 

TAI1 D5 GỬI 9084

Với TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, D5 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý  gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone nhận được tin nhắn thông báo đạt điều kiện tham gia gói cước, các thuê bao không có thông báo sẽ không thể đăng ký thành công.

dang-ky-d5-mobifone

Với các bước rất đơn giản như trên thì thuê bao của quý khách sẽ nhận được thông báo xác nhận đăng ký gói cước D5 Mobifone thành công bằng tin nhắn văn bản từ nhà mạng. Ngay lúc này trong tài khoản của bạn đã có ngay 1GB dung lượng với chất lượng siêu tốt để bạn có thể xem phim, đọc truyện, nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào trong suốt 1 ngày. Tất cả các ưu đãi trên mà chỉ tốn có 5.000đ, thật bất ngờ phải không nào. Đây là gói cước 4G Mobifone 1 ngày giá rẻ các bạn có thể lựa chọn.

Cách hủy gói cước D5 Mobifone nhanh gọn

Sau khi kết thúc 24h sử dụng gói D5 Mobifone theo điều kiện của nhà mạng thì gói cước sẽ được gia hạn tự động vào các ngày tiếp theo. Trong trường hợp các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY D5 gửi 999.

Bất cứ thời điểm nào bạn muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Là một trong những lựa chọn thích hợp nhất cho các thuê bao đang tìm kiếm gói cước trong ngày có dung lượng cao với giá cả hợp lý đồng thời cũng là gói cước tri ân hot mà nhà mạng Mobifone dành tặng các thuê bao sử dụng dịch vụ của mình, D5 Mobi đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu muốn tìm hiểu thêm các gói cước khác của nhà mạng Mobifone các bạn vui lòng xem các bài viết khác của chúng tôi hoặc liên hệ hotline tổng đài 9090 nhé.

Rate this post