Đăng ký gói X15 Mobifone chỉ 15k nhận 25 phút gọi và 100 SMS

Chắc hẳn nếu bạn là một thuê bao trung thành của Mobifone thì sẽ biết đến gói cước combo gọi thoại và tin nhắn X15 với cước phí siêu rẻ chỉ 15.000đ nhưng nhận ưu đãi gồm 25 phút gọi và 100 SMS.

Hiện nay gói X15 Mobifone đã trở thành lựa chọn quen thuộc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu nghe gọi và nhắn tin nhiều trong tháng bởi những ưu đãi về cước phí nghe gọi và free SMS của gói cước này đem lại. Chỉ với 15k, bạn sở hữu ngay 25 phút gọi thoại liên mạng và 100 SMS hoàn toàn miễn phí. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước X15 Mobifone

Tên gói X15
Giá cước 15.000đ
Ưu đãi 25 phút gọi liên mạng + 100 SMS
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước X15 của Mobifone

Nếu thuê bao của bạn đang hoạt động và nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước X15 thì có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây để tiến hành đăng ký.

TAI1 X15 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, X15 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone, và phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng mới có thể đăng ký thành công.

goi-x15-mobifone

Vậy là xong rồi đó, tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ tiền và thành công đăng ký, thật đơn giản đúng không? Bây giờ bạn chỉ cần chờ điện thoại nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước X15 thành công. Sau đó bạn đã sở hữu cho riêng mình 25 phút gọi bao gồm cả nội mạng và ngoại mạng để liên lạc với bạn bè người thân tâm sự chuyện hàng ngày và 100 SMS miễn phí mà không cần lo lắng về phụ phí phát sinh.

Cách hủy gói cước X15 Mobifone qua SMS

Thời gian sử dụng của gói X15 Mobifone được nhà mạng quy định là 30 ngày và gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY X15 gửi 9947.

Nếu bạn thắc mắc về lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT X15 gửi 9947.

Là một gói cước tiện dụng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng nên trong thời gian dài X15 Mobifone luôn nằm trong top những gói cước hot nhất của nhà mạng này. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước thì hãy đăng ký ngay trong hôm nay và gửi bài viết này cho bạn bè người thân để mọi người cùng được biết về những ưu đãi này nhé.

Rate this post