Nguyên nhân Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ

Bạn không thể gửi tin nhắn cho người lạ bằng Messenger? Đây là lỗi cơ bản mà rất nhiều người dùng phải đối diện khi sử dụng ứng dụng này. Vậy nguyên nhân do đâu? Có cách khắc phục Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ này không?

Facebook Messenger là ứng dụng trò chuyện online sở hữu lượng người dùng “khổng lồ”. Tuy nhiên, thật khó mà tránh được một số lỗi ứng dụng trong khi sử dụng, đặc biệt là lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ. Cùng tổng đài Mobifone tìm cách khắc phục vấn đề này nhé.

Tại sao Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ?

Muốn biết tại sao Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ, hãy tìm hiểu một số nguyên nhẫn dẫn đến tình trạng này nhé.

  • Tài khoản mà bạn muốn gửi tin đã cài đặt chế độ tin nhắn riêng tư hoặc chặn nhận tin từ người lạ.
  • Tài khoản của đối phương đã bị Facebook khóa hoặc chặn
  • Phiên bản Messenger đã quá cũ mà bạn chưa cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng.\
  • Mất kết nối Internet

Sửa lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ

1. Người lạ cài đặt chế độ riêng tư hoặc chặn Messenger

Facebook là mạng xã hội kết nối mọi người, cho phép bạn kết bạn, trò chuyện ở khắp tứ phương. Giữa một cộng đồng xã hội rộng như vậy, nhà sản xuất luôn chú trọng tới việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Các tính năng bảo mật được thiết kế để tránh cho người dùng bị xâm phạm, lừa đảo hay tránh được nhiều tình huống tiêu cực khác. Do đó, Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ cũng có thể do đối phương đã bật chế độ riêng tư hoặc chặn tài khoản của bạn.

Messenger-khong-gui-duoc-tin-nhan-cho-nguoi-la

Để khắc phục tình trạng này quả thật rất khó. Bạn chỉ có thể bị động chờ họ mở chặn hoặc nhờ một người bạn chung của cả hai thông báo tới đối phương để mở chặn.

2. Cập nhật phiên bản mới của Messenger

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy điện thoại thông minh được nâng cấp và ra mắt người dùng. Máy mới, sẽ đi kèm với phiên bản mới của hệ điều hành. Ứng dụng cũng không ngoại lệ, hằng ngày ứng dụng trên máy đều được bảo trì và nâng cấp để cập nhật tính năng mới hơn cho người dùng.

Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ có thể do bản Messenger của bạn đã cũ và cần được nâng cấp để thực hiện tính năng này. Đừng lo lắng, hãy vào kho ứng dụng và cập nhật ngay nhé.

3. Mất kết nối Internet

Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ còn do một nguyên nhân khác là mất kết nối đường truyền. Do gói 4G Vinaphone của bạn đã hết ưu đãi data tốc độ cao nên bị ngắt kết nối hoặc mất kết nối wifi.

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể gia hạn hoặc đăng ký gói 4G Vinaphone khác nếu sử dụng 3G/4G. Ngược lại, nếu mất mạng wifi, có thể kiên nhẫn chờ đợi hoặc khởi động lại moderm nhé.

Tổng đài Mobifone hy vọng rằng qua bài viết hướng dẫn này, bạn đọc đã biết cách xử lý tình huống khi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số chăm sóc khách hàng 18001090.

Rate this post