Đăng ký gói NCT99 Mobifone có 3GB/ngày và free Nhaccuatui

Gói NCT99 Mobifone là gói cước có mức ưu đãi cao nhất trong 3 gói data nghe nhạc giải trí. Khách hàng đăng ký gói cước nhận ngay combo khuyến mãi giải trí cực đã chỉ với 99.000đ/tháng. 

Thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói NCT99 có cơ hội sở hữu ưu đãi dung lượng khủng truy cập mạng và miễn phí data khi truy cập ứng dụng nghe nhạc với tài khoản VIP. Xem cách đăng ký và thông tin chi tiết gói cước này dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói NCT99 của Mobifone

Tên gói NCT99
Giá cước  99.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi data 3GB/ngày. Hết dung lượng tốc độ cao, hạ băng thông 5Mbps/5Mbps
Ưu đãi tiện ích Miễn phí data truy cập app Nhaccuatui và nhaccuatui.com
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng đăng ký Thuê bao nhận được tin nhắn mời
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói NCT99 Mobifone ưu đãi

Thuê bao nhận được tin nhắn mời từ tổng đài nhà mạng thực hiện đăng ký gói NCT99 Mobifone theo cú pháp sau:

TAI1 NCT99 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là mã lệnh đầu của cú pháp, NCT99 là tên gói cước và 9084 là tổng đài đăng ký mạng 4G Mobifone.

goi-nct99-mobifone

Sau khi gửi cú pháp tới tổng đài 9084, bạn chờ trong vài giây để nhận thông báo đăng ký thành công từ hệ thống. Nếu thấy thông báo và bị trừ phí 99.000đ, hệ thống đã cộng đồng thời ưu đãi gói cước cho bạn.

Mỗi ngày, người dùng sẽ có 3GB data để truy cập Internet với tốc độ mạng “siêu mướt”. Hết data tốc độ cao, thuê bao vẫn có thể vào mạng bằng tốc độ 5Mbps/5Mbps. Đặc biệt, tha hồ giải trí nghe nhạc qua ứng dụng Nhaccuatui, website nhaccuatui.com với đặc quyền tài khoản VIP, ứng dụng xem phim, nghe nhạc POPS và website pops.vn miễn phí.

Cách hủy gói NCT99 Mobifone đơn giản

Gói NCT99 được sử dụng trong 30 ngày. Khi hết thời hạn sử dụng, để tiếp tục dùng gói cước, thuê bao cần đảm bảo số dư tối thiểu 99.000đ. Nếu có nhu cầu thay đổi gói 4G Mobi khác, hãy hủy toàn bộ gói đang sử dụng theo cú pháp: HUY NCT99 gửi 999.

Tuy nhiên, trước khi hủy gói, bạn nên kiểm tra data còn dư để sử dụng hết tránh lãng phí. Soạn tin: KT DATA gửi 999. Bạn có thể sử dụng cú pháp này thường xuyên trong quá trình sử dụng gói cước để kiểm soát, tránh vượt cước.

Gói NCT99 của Mobifone là gói cước nghe nhạc đưa bạn tới phút giây thư giãn tuyệt vời cùng giai điệu và các hoạt động giải trí online khác. Đây còn là gói cước data không giới hạn dung lượng thả ga vào mạng. Nhanh tay soạn tin theo cú pháp để hưởng ưu đãi ngay từ bây giờ.

Rate this post