Đăng ký gói QT50 Mobifone chỉ 50k nhận 120GB DATA

Các thuê bao của nhà mạng Mobifone sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã biết thông tin hot này chưa? Tổng đài Mobifone mới ra mắt gói QT50 chỉ 50k nhận ngay 102GB dung lượng tốc độ cao và còn đem đến cực nhiều ưu đãi cho bạn đấy.

Nhà mạng Mobifone mới triển khai khuyến mãi cực lớn dành cho các số di động có phạm vi hoạt động trên tỉnh Quảng Trị: đăng ký gói QTHN Mobifone với giá ưu đãi cực sốc chỉ 50.000đ. Với gói cước mới này, bạn sẽ được nhận ngay 102GB dung lượng để xem phim, chơi game, lướt Facebook, Instagram,… với tốc độ cao và chất lượng siêu tốt. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước QT50 Mobifone

Tên gói QT50
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 4GB/ngày + 50p ngoại mạng + Free gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao Mobifone thuộc phạm vi tỉnh Quảng Trị
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước QT50 Mobifone

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được nào thỏa mãn điều kiện của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước QT50, bạn chỉ cần soạn: 

TAI1 QT50 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, QT50 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý: gói cước chỉ có tác dụng với những thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài.

Goi-QT50-Mobifone

Các thuê bao thỏa mãn điều kiện trong khu vực Quảng Trị sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên sẽ nhận được thông báo đã đăng ký gói cước QT50 thành công từ tổng đài của Mobifone. Chỉ với 50k bạn đã có ngay trong tay 100GB để sử dụng nội tỉnh và 2GB khi truy cập mạng ở ngoại tỉnh, giờ đây bạn thoải mái xem phim, chơi game, lướt web thả ga mà không cần lo lắng về chi phí phát sinh sau đó, thật là một gói cước hấp dẫn đúng không nào.

Hướng dẫn hủy gói QT50 Mobifone nhanh gọn

Gói QT50 sẽ được gia hạn tự động sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY QT50 gửi 999.

Để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói cước thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn đã nắm rõ về các ưu đãi của gói cước QT50 cũng như đối tượng tham gia, cách đăng ký cũng như cách ngừng gia hạn, cách hủy gói rồi đúng không. Chúc các bạn đăng ký gói cước QT50 Mobifone thành công và có những phút giây thư giãn thật tuyệt vời cùng gói cước nhé.

Rate this post