Đăng ký gói DATA5 Mobifone nhận 10GB chỉ với 50k/tháng

Thêm một gói cước Mobifone cho các fan yêu thích data ưu đãi lớn và chi phí rẻ. Gói DATA5 cung cấp dung lượng “khủng” chỉ với 50.000đ/lượt đăng ký.

Gói DATA5 là 1 trong những gói cước 4G Mobifone chu kỳ 30 ngày có mức phí “rất sinh viên”. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng thuộc đối tượng áp dụng. Cùng tổng đài Mobifone đi tìm hiểu sâu hơn về gói cước này và cách đăng ký sử dụng trong bài viết này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói DATA5 Mobifone

Tên gói DATA5
Giá cước  50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 10GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói cước DATA5 Mobifone

Thuê bao di động trả trước hòa mạng từ ngày 01/11/2021 tại khu vực 5 nhanh cầm máy để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói DATA5 Mobifone. Đừng quên điều kiện là phải có phát sinh cước data dưới 30.000đ/tháng trước đó.

Khu vực 5 Mobifone bao gồm những tỉnh nào? Khu vực chủ yếu dành cho các tỉnh/thành phố ở miền Bắc liền kề nhau. Cụ thể như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, và Hà Giang.

Để an tâm và chắc chắn thuê bao của mình đủ điều kiện đăng ký, chỉ cần soạn tin kiểm tra: KT DSKM gửi 999. Hệ thống sẽ trả về kết quả cho bạn.

Cú pháp đăng ký gói DATA5 Mobifone đơn giản

Các thuê bao khu vực 5 Mobifone thuộc đối tượng áp dụng muốn đăng ký gói DATA5 thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp như sau.

TAI1 DATA5 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, DATA5 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ.

goi-data5-mobi

Gửi tin thành công, hệ thống tự động trừ 50.000đ phí gói cước trong tài khoản chính. Vì vậy, thuê bao di động cần đảm bảo có ít nhất 50K trong tài khoản. Sau đó, ưu đãi data sẽ được cộng ngay cho sim. Bạn chỉ cần khởi động lại chế độ 3G/4G để cập nhật ưu đãi và bắt đầu sử dụng.

Với 10GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, gói cước này giúp khách hàng trải nghiệm Internet không gián đoạn. Tha hồ xem phim, cày game, làm việc và học tập với đường truyền tuyệt đỉnh.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước

Gói DATA5 Mobifone thuộc loại gói thuần data, vì vậy có một số cú pháp bên cạnh cú pháp đăng ký mà bạn cần chú ý:

  • Để kiểm tra lưu lượng ưu đãi còn dư của gói để có cách sử dụng hợp lý, khách hàng thực hiện gửi tin: KT DATA gửi 999.
  • Qua 1 chu kỳ sử dụng, nếu bạn không còn nhu cầu tiếp tục đăng ký gói DATA5, hãy chủ động hủy để tránh mất phí gia hạn. Cú pháp hủy nhanh gọn: HUY DATA5 gửi 999.

Thuê bao di động đủ điều kiện tại khu vực 5 nhanh tay soạn tin để hưởng ưu đãi từ gói DATA5 Mobifone ngay. Còn rất nhiều gói cước ưu đãi với mức phí tiết kiệm mà bạn có thể tham khảo. Tổng đài Mobifone kính chúc bạn thật nhiều may mắn!

Rate this post