Gói M79 Mobifone ưu đãi 4GB và 1020 phút gọi chỉ 79k

Tin được không? Chỉ với 79k/lượt đăng ký gói M79 Mobifone nhận ngay combo ưu đãi siêu khủng. Gói cước M79 Mobifone dành tặng bạn 1020 phút gọi thoại miễn phí, thêm 4GB data tốc độ cao đáp ứng nhu cầu giải trí như lướt web, chát tán gẫu, nghe nhạc,…

Đăng ký một gói cước được hưởng 2 ưu đãi tại sao không? Với gói M79 Mobifone điều đó hoàn toàn có thể, gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá khoản tiền mỗi tháng. Hãy tham khảo ngay thông tin gói cước hấp dẫn này ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi về gói M79 của Mobifone

THÔNG TIN M79
Giá Cước 79.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 4GB + 1000 phút nội mạng + 20 phút ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo dung lượng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cước vượt gói Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước M79 Mobifone đơn giản

Những thuê bao trong danh sách được phép đăng ký gói M79 Mobifone hãy đăng ký theo cú pháp sau đây:

TAI1 M79 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, M79 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Cách đăng ký gói cước M79 Mobifone

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo đăng ký thành công về điện thoại của bạn nếu thuê bao đáp ứng đủ điều kiện. Như vậy bạn đã có thể thoải mái “buôn dưa lê” qua điện thoại với 1.000 phút gọi nội mạng, 20 phút ngoại mạng. Với 4GB data tốc độ cao bạn có thể đọc báo, chát với bạn bè qua các ứng dụng xã hội, nghe nhạc,… Chỉ với 79.000vnđ/tháng tận hưởng nhiều ưu đãi chỉ trong 1 gói cước quả là rất hấp dẫn đúng không nào!

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước M79 Mobifone

M79 Mobifone là gói cước mà nhiều khách hàng muốn sở hữu, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Vì vậy trước khi đăng ký hãy kiểm tra xem thuê bao của bạn có trong danh sách không nhé. Soạn tin: KT DSKM gửi 999. Hoặc thao tác nhanh bằng cách bấm *090#. Những gói cước ưu đãi thuê bao có thể đăng ký được sẽ được hiển thị trong thông báo.

Để quản lý các ưu đãi tốt hơn hãy thường xuyên kiểm tra số phút gọi, dung lượng còn lại. Chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản sau: KT ALL gửi 999.

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn thay đổi, gói cước M79 Mobifone đã không còn phù hợp, hãy hủy trước thời điểm gia hạn. Để tránh mất thêm cước phí không mong muốn hãy soạn tin hủy: HUY HDP70 gửi 999.

*Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi cũ sẽ mất khi bạn hủy gói cước. M79 Mobifone là gói cước ưu đãi cho một số thuê bao, từng thời điểm vì vậy đã hủy gói không thể đăng ký lại.

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước M79 Mobifone. Nếu bạn đang đi tìm một gói cước Mobi ưu đãi tích hợp thì đừng bỏ lỡ gói cước này nhé!

Rate this post