Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone theo tháng 70K ưu đãi data

Sử dụng mạng di động 4G đã trở thành thói quen thiết yếu trong cuộc sống hiện nay. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể thao tác mọi thứ cần thiết. Nếu là một người dùng thân thuộc của Mobifone, bạn đã biết tới gói 4G Mobifone tháng 70k chưa? 

Cung cấp cho người dùng nguồn dung lượng ổn định, hạn mức sử dụng trong vòng 30 ngày, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 70.000đ cước phí đăng ký ban đầu. Đây sẽ là những gói cước tiết kiệm có thể hỗ trợ người dùng tối ưu chi phí. Tham khảo thông tin chi tiết về cách đăng ký 4G Mobifone tháng 70k trong bài viết của tổng đài Mobifone ngay.

dang-ky-4g-mobi-thang-70k

Thông tin các gói 4G Mobifone tháng 70K

1. Gói HD70 Mobifone

Tên gói HD70
Giá cước 70.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 6GB tốc độ cao, hết data ngắt kết nối
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng  Thuê bao trả trước đang hoạt động
Gia hạn Gia hạn tự động khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký TAI1 HD70 gửi 9084

Đăng ký

Gói HD70 của Mobifone với ưu đãi 6GB tốc độ cao, sẽ cho bạn những phút giây thư giãn mà không sợ đường truyền bị gián đoạn. Thời hạn sử dụng gọi cước trong vòng 30 ngày chỉ với 70.000đ cho 1 lần đăng ký. Sau khi sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập để tránh cước phát sinh thêm cho người dùng.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tháng 50k ưu đãi DATA

2. Gói Z70 Mobifone

Tên gói Z70
Giá cước 70.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 500Mb/ngày (15GB/tháng)
Chu kỳ sử dụng 30 ngày 
Đối tượng sử dụng  Thuê bao trả trước thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn Gia hạn tự động khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký TAI1 Z70 gửi 9084

Đăng ký

Gói Z70 Mobifone sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn, nếu nhu cầu truy cập mạng nhiều và thường xuyên. Gói cước này đưa ra ưu đãi 15GB data tốc độ cao cho cả tháng, tương đương với 500MB/ngày. Với số dung lượng này, bạn có thể tự tin lướt web, xem mạng xã hội, đọc báo hay check mail thoải mái trong ngày.

3. Gói cước D70 Mobifone

Tên gói D70
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB/ngày sử dụng trong khu vực đăng ký gói cước
Thời gian sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn
Cú pháp đăng ký TAI1 D70 gửi 9084

Đăng ký

Cùng chi phí 70K/tháng và cùng ưu đãi 15GB data/tháng, nhưng D70 khác với gói cước Z70 nói trên ở chỗ D70 chỉ ưu đãi data sử dụng trong khu vực người dùng đăng ký gói cước. Với gói cước D70 Mobifone thuê bao không phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài kiểm soát, bởi nhà mạng sẽ giúp bạn ngắt kết nối Internet khi sử dụng hết ưu đãi data. Do đó, người dùng có thể yên tâm và trải nghiệm cùng dịch vụ 4G Mobifone.

4. Gói MIU Mobifone

Tên gói MIU
Giá cước 70.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 3.8GB data tốc độ cao
Chu kỳ sử dụng 30 ngày 
Đối tượng sử dụng  Thuê bao trả trước đang hoạt động
Gia hạn Gia hạn tự động khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký TAI1 MIU gửi 9084

Đăng ký

Gói MIU Mobifone là một trong những gói 4G Mobi tháng 70K được lựa chọn sử dụng nhiều. Quý khách hàng sẽ được sở hữu 3.8GB data tốc độ cao với giá tiết kiệm. Gói cước này phù hợp với những ai không có nhu cầu lớn để truy cập mạng Internet trên thiết bị di động. Gói cước được triển khai áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động của Mobifone. Do đó, người dùng không phải lo lắng về điều kiện tham gia nữa.

5. Gói HDP70 Mobifone

Tên gói HDP70
Giá cước 70.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 2GB + 70 phút gọi nội mạng 
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng  Thuê bao trả trước đang hoạt động
Gia hạn Gia hạn tự động khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký TAI1 HDP70 gửi 9084

Đăng ký

Trong tất cả các gói 4G Mobifone tháng 70K, gói HDP70 là gói tích hợp tiện lợi duy nhất. Khi đăng ký sử dụng gói cước này, người dùng được nhận 2GB data và 70 phút gọi nội mạng mỗi tháng. Vừa được trải nghiệm data tốc độ cao, vừa được gọi điện thả ga, quá đã phải không nào? Gói cước này còn được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và sau đang hoạt động của nhà mạng. Nên bạn không cần lo lắng mình không đủ điều kiện tham gia nữa.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Mobifone tháng 90k ưu đãi nhất 2021

Lưu ý khi đăng ký gói 4G Mobifone tháng 70K

Cách đăng ký 4g mobi tháng không có gì làm khó được bạn. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp hướng dẫn trên, chưa đến 5 phút bạn đã có thể sử dụng ưu đãi gói cước. Tuy nhiên, để có biện pháp tiêu dùng hợp lý, lưu ý một vài điều dưới đây:

– Với gói Z70 Mobifone, gói cước này chỉ được triển khai áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều của Mobifone. Những gói cước khác có phạm vi triển khai rộng và thoải mái hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết về điều kiện tham gia chương trình, soạn tin theo: KT DSKM gửi 999 hoặc kết nối ngay tới tổng đài 9090 để nhận thêm hỗ trợ.

– Riêng gói HDP70 là gói tích hợp, cho phép bạn sử dụng nhiều dịch vụ hơn như data và cả số phút gọi. Vì vậy, khi đã sử dụng hết số phút gọi miễn phí, hệ thống sẽ tính phí theo quy định hiện hành.

– Tất cả các gói đều có tính năng gia hạn tự động và tự ngắt kết nối sau khi sử dụng hết ưu đãi data. Trường hợp nhu cầu sử dụng gói cước không còn, bạn có thể hủy gói để tiết kiệm 70.000đ phí gia hạn. Thực hiện hủy theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

– Để kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói, soạn tin: KT DATA gửi 999.

Trên đây là cách đăng ký 4g mobi tháng 70K vô cùng tiện ích mà tổng đài Mobifone muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng rằng, với thông tin chi tiết trên, bạn có thể lựa chọn được gói cước phù hợp với điều kiện của bản thân. Mobifone chúc bạn có những phút giây vui vẻ cùng nhà mạng!

Rate this post