Đăng ký gói THAGA7 Mobifone chỉ 14k có 7GB dùng trong 7 ngày

Gói cước THAGA7 nhà mạng Mobifone mới mở đã thu hút rất nhiều khách hàng bởi độ tiện dụng và ưu đãi của gói. Chỉ với 14.000đ để đăng ký gói cước, bạn đã có thể thoải mái xem phim, chơi game, đọc truyện  trong 7 ngày với 7GB mạng tốc độ cao không giới hạn DATA. 

Hiện nay nhu cầu dùng 3G trở nên phổ biến với tất cả mọi người, đặc biệt là các gói cước 3G dùng theo ngày hay theo tuần. Các gói cước này có giá cả hợp lý và chu kỳ ngắn, tiện dụng cho việc đăng ký và hủy gói khi hết nhu cầu. Hiểu được điều đó, Mobifone đã triển khai gói THAGA7 với chu kỳ 1 tuần ưu đãi hấp dẫn, chúng ta cùng tìm hiểu gói cước này có gì đặc biệt nhé.

Thông tin ưu đãi của gói THAGA7 Mobifone

Tên gói THAGA7
Giá cước 14.000đ
Ưu đãi Miễn phí 1 GB/ngày ⇔ 7GB/7 ngày
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước
Gia hạn  Tự động gia hạn khi hết chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký nhanh gói THAGA7 Mobifone

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được chọn nào của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước THAGA7, bạn chỉ cần soạn: 

TAI1 THAGA7 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, THAGA7 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

goi-thaga7-mobifone

Lưu ý: Gói cước chỉ có phạm vi triển khai tại các tỉnh: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh,.

Sau khi nhắn tin hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công về điện thoại khách hàng. Tài khoản của bạn sẽ được nhận ngay 7GB data tốc độ cao và có thời hạn sử dụng trong 7 ngày. Với data siêu khủng, khách hàng có thể thỏa thích chơi game, lướt web với tốc độ cao mà không cần lo hết dung lượng hay thêm phí phát sinh. Trong trường hợp muốn có thêm data khi đã dùng hết quý khách có thể mua thêm lưu lượng để tiếp tục sử dụng.

Cách hủy gói cước THAGA7 Mobifone qua SMS

Sau khi sử dụng hết thời gian 7 ngày thì gói THAGA7 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gia hạn nữa thì hãy nhắn tin hủy bỏ theo cú pháp: HUY THAGA7 gửi 999.

 Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói, soạn tin: KT ALL gửi 999.

Gói cước THAGA7 Mobifone là gói cước ngắn hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá cả hợp lý, là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn đi công tác hay du lịch ở nơi xa mà không có sẵn Wi-fi để sử dụng. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm 7GB Data tốc độ cao truy cập Internet với giá chỉ 14.000đ nhé.

Ngoài ra Mobifone cũng cung cấp các gói 3G, 4G khác với ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Nếu có thắc mắc, quý khách hãy gọi ngay cho hotline 9090 để được nhân viên tư vấn tận tình.

5 (100%) 1 vote