Đăng ký gói MC30 Mobifone nhận 30GB chỉ với 60k/tháng

Một trong những gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone hiện nay là gói MC30, đây là gói cước rẻ phù hợp với túi tiền khách hàng. Với 30GB data dung lượng 4G và tặng 30GB data lưu trữ đám mây mobiCloud, chỉ với 60.000 VNĐ sử dụng trong vòng 1 tháng.

Khi đăng ký gói MC30 Mobifone thành công mỗi ngày hệ thống sẽ cộng cho thuê bao của bạn 1 GB data, giúp bạn yên tâm khi truy cập mạng Internet. Vậy gói cước này có kèm điều kiện gì không và cú pháp đăng ký thế nào? Hãy cùng Tổng đài Mobifone theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói MC30 Mobifone ưu đãi

Tên gói MC30
Giá cước 60.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1GB/ ngày => (30GB/tháng) + 30GB để lưu trữ đám mây mobiCloud
Thời gian sử dụng 30 ngày
Đối tượng TB nằm trong danh sách nhà mạng
Gia hạn Tự động gia hạn khu hết chu kỳ

Lưu ý: Gói cước rất ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao Mobifone, đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone mới được đăng ký mà thôi.

Vậy để xem mình có được tham gia có cước ưu đãi này không, gọi điện thoại lên tổng đài đầu số 9090 hoặc 18001090 để được nhân viên hỗ trợ và kiểm tra gói cước mình đang sử dụng nhé.

Cú pháp đăng ký gói MC30 Mobifone miễn phí

Đây là gói cước siêu hot nhưng trong tài khoản chính của bạn phải đủ ít nhất 60.000 VNĐ nhé. Chỉ với 1 thao tác đơn giản mà không mất phí, mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

TAI1 MC30 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp bắt buộc quy định, MC30 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Với 1 thao tác trên thật đơn giản đúng không, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo tới thuê bao di động của bạn. Tắt đi khởi động lại để có thể nhận được ưu đãi.

Miễn phí 1GB data/ ngày lướt web siêu nhanh và chất lượng bạn có thể check in mọi lúc mọi nơi như:  Facebook, zalo, tiktok, đọc báo, nghe nhạc giải trí … Khi hết 1GB, hệ thống sẽ ngắt kết nối để tránh phát sinh cước ngoài gói. Chưa dừng ở đó bạn sẽ nhận được 30GB mỗi tháng để lưu trữ, backup dữ liệu  đám mây mobiCloud mà chỉ có 60K phù hợp với tất cả túi tiền khách hàng.

Cách hủy gói MC30 Mobifone đơn giản

Gói cước có tính năng gia hạn, không muốn sử dụng bạn có thể hủy tính năng gia hạn soạn tin: KGH MC30 gửi 999.

Không có nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí bạn có thể hủy gói soạn tin: HUY MC30 gửi 999.

Kiểm tra ưu đãi data còng lại trong gói cước soạn tin: KT ALL gửi 999.

Đây là gói cước siêu ưu đãi còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng ưu đãi và trải nhiệm cùng nhà mạng Mobifone nhé. Chúc bạn đăng ký thành công!

Rate this post