Cách đăng ký gói THAGA100 Mobifone nhận ngay 122GB chỉ 50k

Là một gói cước với dung lượng lớn thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng cao, THAGA100 là lựa chọn của nhiều thuê bao với giá thành siêu hợp lý chỉ 50k cho 122GB tốc độ cao sử dụng suốt cả tháng.

Nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho từng vùng trên đất nước, đặc biệt là các thuê bao đang sinh sống và làm việc tại khu vực 4 có cơ hội để đăng ký gói THAGA100 với ưu đãi sử dụng mạng thả ga lên tới 4GB/ngày dung lượng để xem phim, chơi game, nghe nhạc thỏa thích chỉ với 50.000đ phí đăng ký gói cước cho mỗi chu kỳ. Sau đây là thông tin chi tiết, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước THAGA100 Mobifone

Tên gói THAGA100
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 120GB trong vùng và 2GB data ngoài vùng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký nhanh gói THAGA100 Mobifone

Nếu bạn muốn đăng ký gói THAGA100 thì có thể tham khảo cách sau, rất đơn giản chỉ cần mở tin nhắn và soạn SMS với nội dung như sau:

TAI1 THAGA100 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, THAGA100 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng và phải là khách hàng thuộc khu vực 4 mới được hỗ trợ đăng ký gói cước.

dang-ky-goi-thaga100-mobifone

Nếu bạn đã hoàn thành các bước theo hướng dẫn của chúng tôi và thuộc vào nhóm khách hàng được đăng ký gói THAGA100 Mobifone thì bạn đã đăng ký thành công rồi đó. Để chắc chắn hơn, bạn có thể kiểm tra tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ tổng đài của Mobifone ngay sau đó. Ngay lúc này thuê bao của bạn đã nhận được ưu đãi 4GB/ngày trong trong khu vực thoải mái truy cập Internet để giải trí thỏa thích hoặc thậm chí là phát mạng cho các thiết bị khác. Đối với những khách hàng ngoài khu vực chỉ nhận được 2GB để sử dụng.

Cách hủy gói cước THAGA100 Mobifone qua SMS

Gói THAGA100 có thời gian duy trì cho 1 chu kỳ là 30 ngày, sau 30 ngày kết thúc chu kỳ thì hệ thống sẽ tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY THAGA100 gửi 999.

Nếu bạn thắc mắc muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Với dung lượng mạng siêu khủng cùng với chất lượng đường truyền tốt, THAGA100 Mobifone là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi đăng ký 4G theo tháng. Nếu bạn thuộc đối tượng ưu đãi của gói cước này thì hãy nhanh tay đăng ký sử dụng nhé. Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài Mobifone để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Rate this post