Gói S50 Mobifone ưu đãi 5GB và xem Tiktok thả ga chỉ 50k

Bạn là người hay sử dụng các ứng dụng như Tiktok, Elsa Speak, Vieon và cần lượng lớn dung lượng để sử dụng thì hãy đăng ký ngay gói S50 Mobifone bởi với gói cước này bạn sẽ nhận được dung lượng cực khủng cũng như miễn phí data khi truy cập các ứng dụng trên. 

Mới đây nhà mạng Mobifone đã ra mắt gói cước S50 để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng đang ngày một tăng cao của khách hàng chỉ với 50.000đ đăng ký được nhận 5GB data chất lượng cao và đặc biệt hơn không giới hạn data khi truy cập các ứng dụng Tiktok, Elsa Speak, Vieon trên điện thoại suốt 1 tháng. Nếu bạn quan tâm gói cước này thì hãy theo dõi thông tin chi tiết bên dưới nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước S50 Mobifone

Tên gói S50 Mobifone
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB + miễn phí data truy cập các ứng dụng Tiktok, Vieon,..
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc phạm đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói S50 Mobifone qua tin nhắn

Cách đăng ký gói cước S50 rất đơn giản, chỉ với 1 chiếc điện thoại có sim đăng ký dịch vụ của Mobifone bạn có thể soạn tin nhắn theo mẫu sau:

TAI1 S50 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, S50 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

goi-cuoc-s50-mobifone

Lưu ý gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone, với điều kiện là phải thuộc khu vực 8 của Mobifone trong đó bao gồm các tỉnh thành Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Nếu bạn hoàn thành đầy đủ các bước trên theo hướng dẫn của chúng tôi thì thuê bao của bạn sẽ được nhận tin nhắn SMS từ tổng đài Mobifone thông báo bạn đã đăng ký gói cước S50 thành công. Với 5GB dung lượng được cung cấp bạn có thể truy cập mạng để đọc báo, check zalo, messenger và miễn phí data lên app Elsa để tăng cường vốn tiếng anh cũng như lướt Tiktok để giải trí sau những giờ học, làm việc căng thẳng,…

Cách hủy gói cước S50 của Mobifone nhanh gọn 

Gói cước S50 được tính theo từng chu kỳ, mỗi chu kỳ là 30 ngày. Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói sẽ được gia hạn tự động. Lúc này nếu bạn muốn hủy gói thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY S50 gửi 999.

Để kiểm tra xem thuê bao của bạn còn bao nhiêu dung lượng của gói hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Sau khi nghiên cứu bài viết này thì bạn đã có thêm kiến thức về gói S50 Mobifone từ cách đăng ký gói đến hủy gói và các ưu đãi của gói phải không. Nếu bạn thấy thích thú với gói cước này hãy đăng ký ngay hôm nay trước khi hết ưu đãi, còn nếu bạn còn băn khoăn muốn tìm hiểu về các gói cước khác nữa thì hãy gọi ngay hotline Mobifone 9090 để tìm hiểu thêm các gói cước phù hợp nhé.

Rate this post