Miễn phí gọi thả ga với gói K90 Mobifone giá chỉ 90k

Nhà mạng Mobifone triển khai rất nhiều gói cước gọi thoại để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Mới đây nhất chính là gói cước K90 có giá cước chỉ 90.000đ/tháng ưu đãi miễn phí gọi thoại hấp dẫn.

Gói K90 Mobifone sau khi triển khai được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhu cầu gọi thoại vẫn rất nhiều. Với ưu đãi nhiều từ gói cước và giá cước rẻ sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Sau đây là thông tin ưu đãi và cách đăng ký gói K90, các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước K90 Mobifone

TÊN GÓI K90
Giá cước 90.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí gọi nội mạng < 10 phút + 90 phút ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước Mobifone
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói K90 Mobifone qua tin nhắn

Đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều trong tháng thì gói K90 chính là lựa chọn tuyệt vời. Để đăng ký gói cước này nhanh, các bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp:

TAI K90 gửi 9084

Trong đó: TAI là tên cú pháp, K90 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ đăng ký của Mobifone.

goi-k90-mobifone

Hệ thống sẽ trừ tiền và xác nhận khi tin nhắn được gửi đến tổng đài 9084 thành công. Khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi từ gói cước đó là 90 phút gọi thoại ngoại mạng và miễn phí gọi nội mạng các cuộc dưới 10 phút. Như vậy có thể thoải mái “buôn” cùng với bạn bè hoặc người thân chỉ với cước phí 90k/tháng.

Cách hủy gói cước K90 khi không dùng nữa

Với chu kỳ là 30 ngày, sau khi hết thời gian sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước và nếu các bạn không muốn dùng nữa thì có thể thực hiện hủy bỏ theo cú pháp: HUY K90 gửi 999.

Đây là gói cước gọi thoại chưa bao gồm lưu lượng data vì thế nếu muốn truy cập internet thì các bạn cần đăng ký thêm gói cước 3G để sử dụng. Hoặc không thích đăng ký nhiều gói thì có thể lựa chọn gói cước tích hợp cả gọi thoại và data để sử dụng cho tiện lợi.

Trên đây là thông tin đầy đủ về gói cước K90 của Mobifone, các bạn hãy đăng ký hoặc lưu lại cú pháp để khi cần thiết sử dụng nhé. Nếu có gì thắc mắc hãy gọi ngay tổng đài 9090 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

Rate this post