Cách cài đặt phần mềm làm đẹp khi gọi Video Zalo trên iPhone

Hiện nay, các ứng dụng trò chuyện trực tuyến đều có tính năng làm đẹp (filter) khi gọi video call. Để thêm sự tự tin, phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone đã được ra mắt tới người dùng. 

Chị em phụ nữ là những người dùng rất quan tâm đến diện mạo, vẻ đẹp. Với phền mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone, hội chị em sẽ có những phút giây trò chuyện tuyệt vời hơn cùng đối phương. Cách bật tính năng này như thế nào? Theo dõi bài viết của tổng đài Mobifone ngay nhé.

Tại sao nên sử dụng phần mềm làm đẹp khi gọi Zalo?

Video Zalo hay các hình thức video call trên ứng dụng trò chuyện khác đều được người dùng sử dụng nhiều để tương tác với mọi người. Nhằm mang lại tiện ích khi sử dụng, Zalo không ngừng nâng cấp thêm nhiều tính năng thú vị và hữu ích cho người dùng. Trong đó, phải nhắc tới phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone.

phan mem lam dep khi goi video zalo tren iphone 1

Với sự xuất hiện của phần mềm làm đẹp hay người dùng thường gọi là “Filter”, cuộc trò chuyện đã thêm phần thú vị hơn. Đặc biệt với những cặp đôi đang làm quen, họ sẽ có thêm phần tự tin hơn khi không cần trang điểm mà vẫn xinh đẹp khi nói chuyện.

Cài đặt phần mềm làm đẹp khi gọi Video Zalo trên iPhone

Để cài đặt phần mềm làm đẹp khi gọi Video Zalo trên iPhone, người dùng thực hiện 5 bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở phần Cài đặt (Setting) trên máy điện thoại iPhone của bạn.

Bước 2: Tìm mục Cài đặt bổ sung (Setting Adds) trong phần Cài đặt.

Bước 3: Tại đây, bạn kéo xuống để tìm chế độ Làm đẹp cho cuộc gọi video (Beauty for video call).

Bước 4: Tiếp đó, bạn sẽ thấy các ứng dụng được hỗ trợ tính năng làm đẹp cho cuộc gọi video mà bạn có thể sử dụng. Trong đó, Zalo cũng được sử dụng tính năng này. Nhấn chọn ứng dụng bạn muốn là có thể sử dụng.

Bước 5: Đăng nhập lại vào Zalo, bạn có thể gọi video call cho một ai đó để test thử tính năng làm đẹp này.

Hiện nay, các ứng dụng như Facebook Messenger, Instagram hay LINE đều được hỗ trợ Beauty for video call. Mỗi ứng dụng sẽ có filter riêng biệt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng linh hoạt giữa các ứng dụng để thêm phần thú vị cho cuộc trò chuyện.

Bài viết đã “mách” bạn phần mềm làm đẹp khi gọi video Zalo trên iPhone vô cùng độc đáo và đơn giản. Hãy tự tin và trải nghiệm thật đã với tính năng này khi video call nhé. Tổng đài Mobifone chúc các bạn thật nhiều niềm vui!

4 (80%) 2 votes