Gói BK60 Mobifone có 6GB và Free Tiktok, Zalo, Zing MP3

Gói BK60 Mobifone là một gói cước ưu đãi data hấp dẫn dành cho sim Ba Khía tại khu vực 9 mới được triển khai. Không chỉ tặng data ưu đãi, gói cước còn dành “ưu ái” độc đáo khác cho người dùng.

Nếu bạn là người hay có nhu cầu giải trí cao như lướt Tiktok, Instagram, nghe nhạc hay xem phim thì gói cước BK60 sẽ là lựa chọn hoàn hảo bởi đã tích hợp hết trong này. Miễn phí data sử dụng các ứng dụng, ngoài ra còn có 6GB data tốc độ cao để truy cập mạng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước này cùng tổng đài Mobifone nhé.

Thông tin ưu đãi gói BK60 Mobifone

Tên gói BK60
Giá cước 60.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi dung lượng 6GB data tốc độ cao
Ưu đãi data truy cập Miễn phí data KGH 3 tháng truy cập Zalo, Tiktok, Instagram, Viber, ZingTV, Zing MP3, Kenh14, FPTPlay, Mail
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi

Đăng ký

Điều kiện áp dụng gói BK60 Mobifone

Gói BK60 được triển khai áp dụng cho khu vực 9 của Mobifone. Phạm vi bao gồm các tỉnh thành như Cần Thơ, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Muốn sở hữu ưu đãi của gói BK60 Mobifone, thuê bao của bạn phải là loại thuê bao Ba Khía, hay Ba Khía 4G mới hòa mạng từ 01/08/2019. Để kiểm tra điều kiện đăng ký cho thuê bao, bạn soạn tin: KT DSKM gửi 999.

Cách đăng ký gói BK60 Mobifone để nhận ưu đãi

Sau khi đã kiểm tra điều kiện cho thuê bao, nếu thỏa mãn quy định, hãy nhanh tay nhấc máy soạn tin đăng ký gói BK60 nhé. Chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

TAI1 BK60 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, BK60 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ

goi bk60 mobifone

Chỉ với giá 60.000đ/lượt đăng ký trong tháng, khách hàng đăng ký thành công BK60 sẽ được nhận ngay 6GB data truy cập Internet với tốc độ cực đỉnh. Thêm nữa, người dùng được truy cập miễn phí không giới hạn data trong 3 tháng khi vào mạng xã hội như Zalo, Tiktok, Instagram, Kenh14, Zing, FPTPlay hay Viber. Ngoài ra, khi làm việc qua Mail hay Google Driver, thuê bao di động cũng được miễn phí data trong 3 tháng.

Cách hủy gói BK60 Mobifone tiết kiệm phí gia hạn

Qua một chu kỳ sử dụng, bạn cảm thấy gói cước không thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng và muốn dừng lại. Ngay khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước, bạn nên chủ động hủy gói ngay để không bị mất tiền phí gia hạn cho chu kỳ mới. Cú pháp hủy nhanh chóng rất dễ nhớ: HUY BK60 gửi 999.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng, cần lưu ý thêm cú pháp kiểm tra data còn dư để phẩn bổ sử dụng hợp lý. Cú pháp: KT DATA gửi 999.

Thật khó từ chối ưu đãi data truy cập mạng hấp dẫn khi đăng ký gói BK60 Mobifone. 60K/tháng là một mức giá lý tưởng cho người dùng, nhanh tay chớp cơ hội đăng ký ngay. Theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị khác từ tổng đài Mobifone nhé.

Rate this post