Đăng ký gói BK Mobifone nhận 2000 phút gọi miễn phí

Đối với những khách hàng không thường xuyên sử dụng data, họ sẽ có nhu cầu nhiều hơn với những gói thoại để liên lạc. Thấu hiểu lo lắng về cước phí gọi, gói BK Mobifone được nhà mạng triển khai với ưu đãi phút gọi “siêu hời”. Tìm hiểu gói cước này cùng tổng đài Mobifone nhé!

Gói BK Mobifone là gói cước ưu đãi dành riêng cho sim Ba Khía Mobifone. Đây cũng là một trong những dòng sim “tiết kiệm” chi phí mà nhà mạng khuyến khích người dùng sử dụng. Đặc biệt hơn, thuê bao di động sẽ không cần chi trả cước phí khi đăng ký sử dụng gói cước này.

Thông tin chi tiết về gói BK Mobifone

Thông tin BK Mobifone
Giá cước 
Ưu đãi Miễn phí 2000 phút gọi đến 2 số thuê bao đăng ký
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Đối tượng sử dụng  Thuê bao sử dụng sim Ba Khía Mobifone
Gia hạn Tự động gia hạn 

Cách đăng ký gói BK của Mobifone

Như đã đề cập bên trên, gói BK Mobifone không được áp dụng rộng rãi. Chỉ thuê bao mới của sim Ba Khía hoặc thuê bao đang sử dụng loại sim này mới được đăng ký. Chỉ với 1 cú pháp đăng ký đơn giản, người dùng đã có thể nhận ngay ưu đãi gọi miễn phí:

BK SĐT1 SĐT2 gửi 789

Trong đó: SĐT1 và SĐT2 là 2 số điện thoại mà bạn muốn đăng ký để gọi điện. Gọi đến các thuê bao khác, cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

goi-bk-mobifone

Phạm vi là các khách hàng đang đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành: Cần Thơ, Cà Mau, Hậu Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh.

Cú pháp hủy gói BK Mobifone

Sau một thời gian sử dụng gói cước, nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi để sử dụng gói cước khác, nắm rõ cách hủy gói nhanh gọn sau: HUY BK gửi 789

Khi đã gửi cú pháp xong, người dùng sẽ nhận được thông báo yêu cầu xác nhận việc hủy từ tổng đài. Để xác nhận rằng bạn muốn hủy, soạn tin Y gửi 999. Nếu trong vòng 10 phút mà bạn không xác nhận lại, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ cú pháp hủy của bạn.

Trên đây là những thông tin cần thiết về gói BK Mobifone mà bạn đọc cần nắm rõ. Gói BK sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều. Nhanh tay đăng ký theo cú pháp để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước nhé. Kính chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui!

Rate this post