2 cách hủy gói cước D10 Mobifone đơn giản ai cũng làm được

Gói D10 Mobi là gói cước ngày được nhiều thuê bao di động lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, rất nhiều bộ phận khách hàng phản ánh rằng khi họ không còn muốn sử dụng gói này nữa mà vẫn bị trừ 10.000đ/ngày. Do tính năng gia hạn của gói cước, việc trừ tiền gia hạn này là điều dễ hiểu. 

Chỉ với cước phí 10.000đ/lần đăng ký, người dùng có ngay 1.5GB data tốc độ cao trong 24h. Tiện ích của các gói cước ngày là tiện lợi trong trường hợp cần data tốc độ cao đột xuất và phù hợp với đối tượng sử dụng ít. Nhưng khi không còn nhu cầu, bạn đã biết cách hủy gói D10 Mobifone chưa? Tham khảo ngay bài viết từ Tổng đài Mobifone nhé!

Cách hủy gói D10 Mobifone qua tin nhắn

1. Hủy gói cước hoàn toàn

Phải nhận định rằng tính năng gia hạn tự động của gói cước rất tiện lợi. Tuy nhiên, cũng vì chính sự tiện lợi này mà rất nhiều người dùng bị “mất tiền oan” khi không còn muốn dùng gói cước nữa. Việc chủ động hủy D10 Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm được 10.000đ cho mỗi lần gia hạn.

Bạn có thể tự thực hiện hủy gói cước D10 bằng tin nhắn SMS qua cú pháp nhanh gọn sau:

HUY D10 gửi 999

Trong đóHUY là câu lệnh bắt buộc phải có, D10 là tên gói cước bạn đang sử dụng, 999 là đầu số tiếp nhận cú pháp hủy Mobifone.

huy goi d10 mobifone

Người dùng cần lưu ý rằng, chỉ gửi cú pháp hủy đi thôi thì quá trình hủy sẽ chưa hoàn tất. Nhà mạng sẽ gửi tới tin nhắn để chủ thuê bao xác nhận việc hủy. Chủ thuê bao di động cần phải soạn tin Y gửi 999 để hoàn tất.

2. Chỉ hủy tính năng gia hạn của gói cước

Trong trường hợp bạn vẫn muốn sử dụng gói cước nhưng bạn muốn không muốn gói cước d tự động gia hạn. Xin mách bạn cách hủy tính năng gia hạn dễ vô cùng. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: KGH D10 gửi 999.

Với cách hủy này, bạn vẫn có thể bảo lưu số data ưu đãi của gói D10 Mobifone đang có để sử dụng đến hết chu kỳ. Hệ thống sẽ không tự gia hạn gói cước, mà chính người dùng cần phải nhớ và đăng ký lại gói.

Cách hủy gói D10 Mobifone qua tổng đài

Nếu không nhớ cú pháp hủy gói D10 bằng tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể kết nối máy trực tiếp tới số tổng đài của Mobifone để hủy.

  • 9090: Đầu số này sẽ trả lời các thắc mắc về gói cước, tài khoản hoặc các dịch vụ mà Mobifone đang cung cấp
  • 18001090: Đây là số hotline tổng đài của Mobifone, hỗ trợ mọi khiếu nại của người dùng.

Đối với cách hủy qua tổng đài, bạn sẽ mất phí 200đ/phút cho đầu số 9090 còn số tổng đài thì hoàn toàn miễn phí.

Một số lưu ý khi hủy gói cước D10 của Mobifone

  • Đối với hình thức hủy D10 Mobifone của SMS, quý khách hàng sẽ không mất phí.
  • Hiển nhiên, người dùng sẽ không được bảo lưu ưu đãi còn dư sau khi đã hủy gói cước. Vì vậy, để tránh bị lãng phí, thuê bao di động nên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại và sử dụng hết trước khi hủy. Cách kiểm tra này cũng giúp bạn có phương pháp sử dụng ưu đãi hợp lý. Để kiểm tra, thực hiện cú pháp: KT DATA gửi 999.
  • Sau khi sử dụng hết ưu đãi data, cước phí phát sinh sẽ được tính theo cước phí hiện hành là 75đ/50KB. Bạn có thể lựa chọn gói ưu đãi data phù hợp khác để sử dụng nếu không muốn bị “ngốn” nhiều tiền cho cước phí thông thường.
  • Trong trường hợp muốn đăng ký sử dụng lại gói cước, bạn có thể đăng ký nhanh theo cú pháp: TAI1 D10 gửi 9084.

Trên đây là hướng dẫn hủy D10 Mobifone vô cùng nhanh gọn và rất tiện lợi. Việc chủ động trong hủy gói cước sẽ là một biện pháp an toàn để tiết kiệm chi phí phát sinh không mong muốn. Hy vọng rằng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt hơn với nhà mạng Mobifone. Chúc quý khách có những phút giây vui vẻ!

Rate this post