Gói F70 Mobifone chỉ 70k nhận 7GB cho thuê bao Fast Connect

Chắc hẳn bạn đã một lần từng nghe đến các gói cước siêu hot dành cho sim Fast Connect của nhà mạng Mobifone đúng không? Và bây giờ, để phục vụ nhu cầu của thị trường, Mobifone chính thức ra mắt gói cước mới cực ưu đãi F70 chỉ 70k cho 7GB dung lượng dùng tẹt ga.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm gói cước thích hợp cho chiếc Ipad yêu quý của mình thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn gói cước cực hot gần đây đã được rất nhiều khách hàng tin dùng: gói F70 Mobifone với khuyến mãi siêu khủng chỉ mất 70.000đ để nhận được 7GB data chất lượng cao tốc độ siêu nhanh thoải mái xem phim, chơi game,… Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước F70 Mobifone

Tên gói F70
Giá cước 70.000đ
Ưu đãi Nhận ngay 7GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone dùng sim Fast Connect
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói F70 Mobifone nhanh qua SMS

Chỉ với 1 thao tác đơn giản các thuê bao Fast Connect muốn đăng ký gói cước F70 chỉ cần đủ tiền trong tài khoản chính và nhắn tin theo cú pháp sau: 

TAI1 F70 GỬI 9084

Trong đó: Với TAI là kí hiệu của tên cú pháp, F70 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ dành cho các thuê bao sử dụng sim Fast Connect chuyên dùng cho Ipad và các thiết bị USB-3G, không áp dụng cho các thuê bao di động thông thường.

Goi-F70-Mobifone

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước đăng ký như trên thì tổng đài Mobifone sẽ gửi ngay cho bạn tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công. Giờ đây chiếc Ipad yêu quý của bạn đã được nhận ngay 7GB dung lượng với tốc độ cao để bạn có thể thoải mái giải trí cùng bạn bè và gia đình: chơi game, xem phim, lướt Tiktok,… mà giá cả lại cực kì hợp lý. Đây cũng chính là những lí do khiến gói F70 Mobi là một trong những gói cước hot nhất của nhà mạng Mobifone.

Cú pháp hủy gói F70 Mobifone nhanh gọn

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói F70 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY F70 gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Còn gì tuyệt vời hơn khi Ipad và USB của mình đều được kết nối với mạng 4G chất lượng cao để có thể thoải mái xem phim và lướt web. Ngoài gói cước F70, tổng đài Mobifone cũng phát triển nhiều gói cước khác dành cho Ipad như F90, F120, F200,… với những  ưu đãi cực lớn, hãy liên hệ với tổng đài 9090 để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Rate this post