Gói C50N Mobifone ưu đãi 1GB/ngày và miễn phí gọi chỉ 50k

Bạn đang cần tìm gói cước vừa có ưu đãi nghe gọi vừa có ưu đãi data thì gói C50N Mobifone chính là một lựa chọn hợp lý bởi có giá chỉ với 50.000đ nhận ngay 30GB trong suốt 1 tháng cùng ưu đãi gọi thoại miễn phí. 

Là một trong những gói cước hot nhất những ngày gần đây dành cho những thuê bao đang tìm kiếm gói cước 4G ưng ý, khi đăng ký gói cước C50N bạn sẽ nhận được combo khuyến mãi dung lượng thả ga cho mỗi ngày lên tới 1GB/ngày và miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi thoại nội mạng. Tất cả các ưu đãi trên chỉ với 50k 1 tháng? Nếu bạn quan tâm đến gói cước này thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thông tin ưu đãi chi tiết của gói C50N Mobifone

Tên gói C50N
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 1GB/ngày + miễn phí gọi nội mạng dưới 20p + 50p ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Đăng ký gói cước C50N Mobifone ưu đãi

Gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone nhận được tin nhắn mời đăng ký hoặc là thuê bao hòa mạng từ ngày 1/5/2020. Các thuê bao thuộc đối tượng đều có thể đăng ký gói cước C50N theo cú pháp sau: 

TAI1 C50N GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, C50N là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

goi-c50n-mobifone

Chỉ cần hoàn thành theo các bước hướng dẫn trên thì bạn đã đăng ký thành công gói cước C50N rồi đó. Tổng đài Mobifone sẽ xác nhận tin nhắn của bạn bằng một tin nhắn SMS gửi tới thuê bao thông báo bạn đã đăng ký thành công. Ngay lúc ấy bạn đã có 1GB/ngày dung lượng để sử dụng trong ngày cho các hoạt động giải trí hay học tiếng anh online, ngoài ra bạn còn được hưởng ưu đãi nghe gọi miễn phí để liên lạc với bạn bè trong suốt 1 tháng.

Cách hủy gói cước C50N Mobifone qua tin nhắn

Thời hạn của gói C50N kéo dài 30 ngày, mỗi lần hết 1 chu kỳ sử dụng thì nhà mạng Mobifone sẽ tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo. Nếu sau đó bạn không muốn sử dụng gói cước này nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY C50N gửi 999.

Khi bạn cần kiểm tra lưu lượng còn lại của gói thì hãy làm theo hướng dẫn sau, soạn tin: KT ALL gửi 999.

Gói cước C50N của Mobifone ngay từ khi ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các khách hàng sử dụng dịch vụ bởi những ưu đãi mà gói đem lại cũng như chất lượng của gói cước. Bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký gói cước này ngay hôm nay theo cú pháp trên để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng 4G nhỉ!

Rate this post