Bạn đã biết thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số chưa?

Nạp hàng trăm cái thẻ cào mạng Mobifone nhưng bạn đã bao giờ để ý có bao nhiêu chữ số trên đó chưa? Nhiều người dùng thường làm ngơ và chủ quan với vấn đề này. Tuy nhiên, nắm rõ thẻ Mobifone có bao nhiêu số là rất cần thiết. 

Nhiều trường hợp khách hàng dùng thẻ cào vội vàng nạp rồi vứt thẻ đi mà không để ý kiểm tra số. Trong quá trình nạp có thể dẫn đến việc thừa hoặc thiếu số, nếu lặp lại nhiều lần sẽ ảnh hướng đến sim. Cùng tổng đài Mobifone đi tìm câu trả lời thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số nhé.

Những thông tin cần lưu ý trên thẻ cào Mobifone

Một thẻ cào Mobifone không kể mệnh giá sẽ bao gồm những thông tin sau:

  • Đoạn mã thẻ cào: Đây là vị trí bạn sẽ cần phải cào để lấy được mã số thẻ nạp tiền. Đoạn mã này được bảo vệ bởi phủ lớp bạc. Lớp bạc này rất dễ bị xước nếu va chạm mạnh hoặc cào mạnh cũng dễ bị mờ số. Do đó, người dùng cần hết sức cẩn thận
  • Seri thẻ: Dưới mã thẻ, người dùng sẽ thấy số seri của thẻ. Dãy số này cũng rất quan trọng, tùy vào mục đích sử dụng của từng dịch vụ.
  • Cú pháp đăng ký: Đây là cú pháp mà bạn có thể soạn tin để nạp tiền, cụ thể là DK (mã thẻ cào) gửi 999.
  • Lưu ý sử dụng: Thuê bao di động còn thấy được đoạn lưu ý sử dụng thẻ cào vật lý Mobifone mà nhà mạng đưa ra để hỗ trợ khách hàng.

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số? Nhà mạng Mobi quy định về thẻ cào vật lý dành cho điện thoại di động sẽ gồm có: 12 chữ số. Thẻ nạp online cũng có 12 số theo quy định. Tuy nhiên, khác nhau ở chỗ:

  • Thẻ cào vật lý: Có lớp bạc phủ để che và bảo vệ mã thẻ
  • Thẻ online: Sau khi thanh toán thành công mệnh giá thẻ, nhà mạng sẽ gửi riêng cho bạn mã số thẻ, seri thẻ cùng thông tin quan trọng khác.

Dãy số seri thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Bên cạnh mã thẻ cào, số seri cũng là thông tin mà bạn cần biết khi sử dụng thẻ. Nạp thẻ sẽ không cần dùng đến dãy số này, nhưng với nhiều dịch vụ khác, hệ thống sẽ yêu cầu dãy số seri như nạp tiền cho game.

the cao mobifone co bao nhieu so

Dãy số seri được nhà mạng quy định gồm 15 chữ số. Khi gặp trường hợp bị khóa nạp thẻ do nạp sai, tổng đài viên sẽ cần bạn cung cấp số seri để hỗ trợ. Hoặc nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ cào để nhận tiền mặt, bạn cũng được yêu cầu đưa dãy số seri.

Lưu ý khi sử dụng thẻ cào vật lý Mobifone

Khi sử dụng thẻ cào vật lý Mobifone, khách hàng cần lưu ý một số điều dưới đây để tránh những tình huống không mong muốn:

  • Cần chú ý cào lớp bạc nhẹ nhàng, tránh làm mờ số bên trong.
  • Khi nạp thẻ, nên đối chiếu, kiểm tra lại lần lượt từng số trong đoạn mã
  • Đừng vội vứt thẻ ngay, đợi thông báo nạp thẻ thành công từ nhà mạng Mobifone
  • Hiện nay, nhà mạng khuyến khích thuê bao di động sử dụng thẻ cào online thay vì thẻ cào vật lý. Vì độ an toàn tuyệt đối, không bị xước hay mờ số, không bị rơi, mất.

Trên đây là thông tin giải đáp về vấn đề mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số, hy vọng đã mang lại nhiều hữu ích đến bạn. Sau khi nạp thẻ xong, các bạn có thể lựa chọn đăng ký gói 4G Mobifone để thả ga lựa chọn.

Rate this post