Đăng ký gói HD70 Mobifone nhận ngay 6GB chỉ với 70k

Chỉ với 70k đăng ký gói mạng 3G/4G tốc độ nào của Mobifone? Sự lựa chọn của bạn sẽ là gói HD70 Mobifone, chỉ với cước phí 70k đã sở hữu ngay 6GB data dung lượng cao. Gói cước này có chu kỳ sử dụng 30 ngày nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng cả tháng.

Nếu bạn đang sử dụng sim Mobifone và cảm thấy đau đầu về cước phí của gói cước thì đừng lo, hãy tham khảo ngay gói HD70. Chỉ với 70k đáp ứng nhu cầu sử dụng data tốc độ cao của bạn. Xin mời xem thêm chi tiết gói cước ngay dưới đây.

Thông tin cơ bản gói cước gói HD70 Mobifone

TÊN GÓI HD70
Giá cước 70.000đ
Ưu đãi 6GB/tháng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước/trả sau của Mobifone
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói HD70 Mobifone bằng tin nhắn

Để đăng ký gói 3G/4G HD70 Mobifone mời bạn soạn tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

TAI1 HD70 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, HD70 là gói cước muốn đăng ký, 9084 là đầu số tiếp nhận.

Cách đăng ký gói cước HD70 Mobifone

Sau khi tin nhắn đăng ký gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại cho bạn. Để chắc chắn ưu đãi đã được cập nhật hãy khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi. Như vậy chỉ với 70.000vnđ/tháng, bạn sẽ nhận về 6GB data tốc độ cao dùng truy cập internet trong 30 ngày.

Cách hủy gói cước HD70 Mobifone nhanh chóng

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày, vì vậy khi không còn nhu cầu hãy hủy gói tránh mất thêm cước phí. Để hủy hãy soạn: HUY HD70 gửi 999 (Miễn phí cước gửi tin). Lưu ý khi hủy gói cước toàn bộ ưu đãi cũ của gói sẽ bị hủy đồng thời.

Hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi để quản lý lưu lượng tốt hơn nhé. Soạn tin: KT DATA gửi 999.

HD70 Mobifone là gói cước data phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dung lượng ít trong tháng. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng data thì gói cước có chi phí thấp này rất phù hợp.

Rate this post