5 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone đơn giản nhất

Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim rất quan trọng, để nắm bắt được thời gian khuyến mãi, được hưởng ưu đãi không vì vậy bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé, nó giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé.

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone làm cách nào? đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều khách hàng Mobifone còn chưa biết. Có rất nhiều cách kiểm tra ngày kích hoạt sim trả trước hoặc trả sau. Sau đây Tổng đài Mobifone sẽ chia sẽ mẹo kiểm tra ngày kích hoạt sim cực kỳ đơn giản.

Tại sao phải kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone?

Việc kiểm tra ngày kích hoạt sim là rất cần thiết, khi kiểm tra bạn sẽ biết được sim mình có được hưởng các ưu đãi như: tham gia đang ký gói 3G/4G gói cước nào? có đủ điều kiện tham gia ứng tiền, bắn tiền vào tài khoản…

Mẹo kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone miễn phí

Biết được hạn dùng sim 4G trọn gói tính từ ngày nào, sắp hết hạn chưa. Sim bạn đã hoạt động lâu chưa, có phải là khách hàng thân thiết của Mobifone để nhận quà tri ân.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone trả trước và trả sau

1. Kiểm tra qua tin nhắn ngày kích hoạt sim Mobifone

Đầu tiên cách đơn giản nhất ai cũng có thể làm được, đó là soạn tin qua SMS với cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí cước).

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao di động về ngày kích hoạt sim.

2. Liên hệ trực tiếp tổng đài Mobifone để được hỗ trợ kiểm tra

Ngoài kiểm tra qua tin nhắn, bạn có thể cầm điện thoại lên gọi lên tổng đài CSKH của Mobifone đầu số: 9090 hay 18001090 để được gặp tổng đài viên hỗ trợ.

Khi gọi lên bạn cung cấp các thông tin: tên thuê bao, CMND/CCCD vì vậy bạn hãy chuẩn bị trước để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

3. Kiểm tra thông qua của hàng giao dịch Mobifone

Bạn cũng có thể đến của hàng giao dịch gần nhất của Mobifone để kiểm tra ngày kích hoạt sim nhé. Khi đi nhớ đem theo CMND/ CCCD để không phải chờ lâu.

4. Xem lại trên hợp đồng Mobifone về ngày kích hoạt sim

Đối với thuê bao trả sau thì trên hợp đồng có thời gian kích hoạt sim và ngày ký hợp đồng, vì vậy bạn có thể xem lại trên hợp đồng đối với thuê bao trả sau nha.

5. Kiểm tra ngày kích hoạt trên app My Mobifone

Có thể dễ dàng kiểm tra qua aap My Mobifone vì vậy bạn hãy tải app về nếu chưa có và làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập (nếu đăng nhập 3G/4G tự động nhận diện)

Bước 2: Chọn mục khác -> chọn thông tin khách hàng.

Bước 3: Chọn mục thông tin thuê bao -> Hệ thống sẽ hiển thị thông tin ngày kích hoạt.

Tương tự bạn cũng có thể tra cứu kích hoạt sim qua trang web mobifone.vn, truy cập vào trang website mobifone.vn và làm như kiểm tra trên app.

Trên đây là 5 cách giúp bạn kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone một cách nhanh chóng, đơn giản nhất mà lại không hề mất phí. Bạn hãy lưu lại khi cần nhé, chúc bạn ngày làm việc vui vẻ

Rate this post