Đăng ký gói MIU2G Mobifone chỉ 25k/tháng có ngay 2GB DATA

Nhà mạng Mobifone đã phát triển các sim Trầm Hương, Phú Quý,.. thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Các sim được hưởng rất nhiều ưu đãi từ Mobifone, đặc biệt là ưu đãi đăng ký gói MIU2G có ngay 2GB mạng tốc độ cao để sử dụng trong thời hạn 1 tháng.

Các gói cước 3G, 4G luôn cần thiết với bất kì thuê bao nào, hiểu được nhu cầu của người dùng Mobifone đã đem đến rất nhiều gói cước hữu ích và tiện dụng, đặc biệt là gói MIU2G – một trong những gói cước 3G trọn gói rẻ nhất hiện tại. Với giá cả hợp lý, chỉ với 25.000đ bạn sẽ có tới 2GB để lướt web, đọc báo, check mail, Facebook… Vậy hãy cùng tìm hiểu về gói cước hấp dẫn này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước MIU2G Mobifone

Tên gói MIU2G
Giá cước 25.000đ
Ưu đãi Nhận được 2GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao nằm trong danh sách đăng ký ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MIU2G của Mobifone nhanh gọn

Các thuê bao được ưu đãi của Mobifone có thể đăng ký gói MIU2G với cú pháp đơn giản sau đây: 

TAI MIU2G GỬI 9084

Trong đó: Cú pháp có kí hiệu là TAI, tên gói cước là MIU2G9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý: Với mỗi loại sim Mobifone quý khách sẽ có giá gói cước khác nhau, và chỉ những loại sim trên mới được ưu đãi đăng ký gói cước MIU2G .

goi-miu2g-mobifone

Ngay sau đó thuê bao khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công. Bạn nên tắt nguồn máy đi rồi bật lại, lúc này tài khoản của bạn đã được nhận ngay 2GB data tốc độ cao để sử dụng trong 1 tháng. Với dung lượng data vừa đủ này giúp khách hàng có thể sử dụng khi cần thiết để truy cập mạng với tốc độ cao. Thao tác rất đơn giản và tiện dụng phải không nào. 

Hướng dẫn hủy gói MIU2G Mobifone qua tin nhắn

Sau thời gian 30 ngày sử dụng gói MIU2G Mobifone sẽ được hệ thống tự động gia hạn, nếu muốn dừng gói cước các bạn có thể nhắn tin theo cú pháp: HUY MIU2G gửi 999 .Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận hủy gói cước 3G Mobifone này, tiếp đó bạn chỉ cần soạn Y gửi 999 để hoàn thành thao tác. 

Bạn cũng có thể soạn tin theo cú pháp sau nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói : KT DATA gửi 999.

Gói cước MIU2G Mobifone có thời hạn sử dụng lên tới 1 tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá cả hợp lý, là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần sử dụng 3G thường xuyên nhưng phải đi công tác ở xa hay sống ở kí túc xá không có sẵn Wi-fi để sử dụng. Nếu muốn trải nghiệm 2GB Data với tốc độ nhanh nhất thì hãy đăng ký ngay hôm nay để hưởng ưu đãi với giá chỉ 25.000đ nhé.

Rate this post