Gói KF Mobifone ưu đãi 8GB, gọi Free chỉ 10k

Bạn đang tìm kiếm gói cước có ưu đãi nghe gọi và truy cập mạng trong thời gian đi du lịch hay công tác ngắn ngày. Một gói cước mới của Mobifone với ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà bạn nên sử dụng khi có việc đột xuất trong thời gian ngắn đó là gói KF Mobifone.

Theo đó, gói KF Mobifone mang lại ưu đãi khủng 8GB/ngày và gọi nội mạng ngoại mạng miễn phí với chi phí siêu rẻ chỉ 10.000đ. Do vậy, đây là một trong những gói cước một ngày được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Gói cước chính là giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm nhất cho bạn khi có việc đột xuất cần truy cập mạng nhiều hay gọi điện liên tục. Vậy hãy tìm hiểu chi tiết về gói cước này trong bài viết này nhé.

Những thông tin cơ bản về gói KF Mobifone

Tên gói

KF Mobifone

Giá cước

10.000đ

Ưu đãi

Nhận ngay 8GB dung lượng, miễn phí cuộc gọi nội mạng thời gian ít hơn 10 phút, 5 phút liên mạng.

Thời hạn sử dụng

1 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Bật mí cách đăng ký gói KF Mobifone qua tin nhắn

Gói KF MobiFone với ưu đãi combo siêu hấp dẫn phù hợp với các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Hiện tại, nhà mạng Mobifone cho phép khách hàng đăng ký gói KF Mobifone qua tin nhắn với 1 thao tác đơn giản mà bất kỳ thuê bao nào thỏa mãn điều kiện đều có thể thực hiện được. Cụ thể, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản sau đây:

            TAI KF GỬI 9084

Trong đó, TAI là kí hiệu bắt buộc của tên cú pháp, KF là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý, gói KF Mobifone là gói cước khuyến mại nên sẽ giới hạn đối tượng tham gia, bao gồm:

– Tất cả thuê bao sử dụng sim Mobifone kích hoạt mới từ tháng 1/1/2023.

– Các thuê bao đang hoạt động có tiêu dùng 3 tháng gần nhất dưới 300.000đ/tháng không bao gồm các thuê bao sử dụng gói D10.

Sau khi thực hiện các thao tác ở trên thì bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói KF Mobifone từ tổng đài. Giờ đây, bạn sẽ có 8GB tốc độ cao với chất lượng siêu tốt sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Bạn có thể thỏa sức lướt web, xem phim, giải trí tốc độ cao mà không lo gián đoạn. Đặc biệt, bạn còn được nhắn tin nội mạng miễn phí, gọi nội mạng dưới 10 phút không mất tiền và có thêm 5 phút gọi liên mạng. Ngoài ra, bạn được xem phim không giới hạn với tốc độ cao nội dung trên trang http://phim.mobion.vn.

Làm thế nào để hủy thành công gói KF Mobifone?

Gói KF Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày. Vì vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên hủy gói cước tránh bị gia hạn trừ tiền. Bạn có thể hủy tính năng gia hạn để tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại đến cuối chu kỳ bằng cách soạn tin: KGH KF gửi 999. Còn nếu bạn muốn hủy ngay để đăng ký gói cước khác thì có thể soạn tinh: HUY KF gửi 999.

Cách bạn cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói KF Mobifone, cú pháp nhắn tin như sau: KT ALL gửi 999.

Qua những chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn cũng biết gói KF có ưu đãi tuyệt vời phải không nào. Với gói cước này bạn vừa có thể đáp ứng nhu cầu nghe gọi vừa vào mạng để làm việc, học tập, giải trí. Để cập nhật thêm các gói cước mới nhất của Mobifone hãy theo dõi các bài viết trên website của chúng tôi.

Rate this post