Đăng ký gói AGP2 Mobifone chỉ 5k nhận 500MB và 10 phút gọi

Nông nghiệp Việt Nam đang có nhiều bước chuyển hóa ấn tượng khi áp dụng công nghệ số hiện đại. Nhằm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, MobiAgri triển khai gói AGP2 Mobifone với ưu đãi data kết hợp dịch vụ hấp dẫn.

Dịch vụ Nhà Nông Xanh, nay là MobiAgri mang tới giải pháp tối ưu để đẩy mạnh nông nghiệp theo hướng công nghệ số bằng Big data hay AI. Chăm sóc, tư vấn nông nghiệp tận tình bởi các chuyên gia, gói AGP2 Mobifone tặng combo tích hợp với trải nghiệm thú vị cho các thuê bao. Cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi về gói cước AGP2 Mobifone

Thông tin AGRI PLUS
Giá cước  5.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 500MB/ngày + 10 phút gọi nội mạng + 2 câu hỏi gửi chuyên gia + 20 phút gọi chuyên gia + Khám bệnh cây trồng không giới hạn
Thời hạn sử dụng  1 ngày (tính từ thời điểm đăng ký)
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký Không giới hạn

Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký gói AGP2 Mobi miễn phí

Điều kiện đăng ký gói Agri Plus của Mobifone có khắt khe không? Không giới hạn đối tượng, tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của Mobifone đều có thể tham gia trải nghiệm gói cước này.

Đăng ký gói AGP2 rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện gửi tin nhắn theo cú pháp như hướng dẫn dưới đây. Soạn tin:

DK AGP2 gửi 999

Trong đó: DK là lệnh bắt buộc, AGP2 là tên gói cước và 999 là tổng đài Mobifone tiếp nhận cú pháp tin nhắn của bạn.

AGP2 hay được gọi là gói Agri Plus thuộc loại gói tích hợp data và gọi thoại miễn phí. Khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao di động sở hữu ngay 500MB/ngày truy cập Internet tốc độ cao và 10 phút gọi nội mạng miễn phí. Chỉ với 5.000đ/ngày, gói cước tặng thêm ưu đãi với 2 câu hỏi và 20 phút gọi chuyên gia. Đặc biệt, tính năng khám bệnh cây trồng giúp người dùng trải nghiệm không giới hạn.

goi-agri-plus-mobifone

Tính năng Bác sỹ cây trồng được mô phỏng và xây dựng dựa trên việc cho phép khách hàng chụp ảnh cây trồng đang bị bệnh, hệ thống được ứng dụng công nghệ AI sẽ thực hiện việc phân tích hình ảnh, từ đó sẽ nhận biết cây trồng đó có khả năng bị loại bệnh gì và sẽ đưa ra các mô hình cây bệnh tương tự với loại cây bệnh mà người dùng đang gặp phải.

Người dùng có thể tham khảo các mô hình cây bệnh mà hệ thống gợi ý, với mỗi mô hình sẽ có thông tin chi tiết về bệnh lý và cách thức chữa trị loại bệnh đó. Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo, trao đổi thêm với cộng đồng hoặc đội ngũ chuyên gia.

Một số lưu ý khi đăng ký gói AGP2 của Mobifone

Gói cước sẽ được tự động gia hạn hàng ngày vì thế nếu không muốn dùng nữa thì các bạn có thể chủ động nhắn tin để hủy bỏ.

Để kiểm tra data còn dư của gói AGP2 Mobifone, bạn soạn tin: KT DATA gửi 999.

Khi không còn nhu cầu sử dụng, chủ động hủy gói theo cú pháp: HUY AGP2 gửi 999.

Mọi thắc mắc, vấn đề về cây trồng giờ đây đã có gói AGP2 Mobifone hỗ trợ và tư vấn tận tình. Các bệnh về cây trồng cũng không còn khó khăn vì đã có chuyên gia khám bệnh cây trồng tin cậy. Nhanh chia sẻ và đăng ký gói cước ngay!

Rate this post