Đăng ký gói Z70 Mobifone chỉ 70k có 500MB dùng mỗi ngày

Bạn có nhu cầu sử dụng mạng di động hàng ngày nhưng lại chưa tìm được gói mạng Mobifone hợp lý? Tham khảo ngay gói cước Z70 Mobifone, mỗi ngày đều được trải nghiệm 500MB data tốc độ cao. Sử dụng hết sang ngày hôm sau lại được hệ thống tặng, cước phí chỉ với 70k/tháng. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sử dụng mạng di động đã là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Điện thoại không có kết nối khiến chúng ta cảm thấy thật thiếu vắng điều gì đó. Mạng di động vô cùng cần thiết giúp chúng ta cập nhật tin tức, check mail, trao đổi bạn bè,… Vì vậy ai cũng cần lựa chọn cho mình một gói cước 3G/4G hợp với nhu cầu, vừa với túi tiền. Nhà mạng Mobifone xin giới thiệu gói Z70 Mobifone ưu đãi data siêu hấp dẫn, giá siêu rẻ. Xem thêm chi tiết ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi về gói Z70 của Mobifone

THÔNG TIN Z70
Giá Cước 70.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 500MB/ngày (15GB/tháng)
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo dung lượng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cước vượt gói Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước Z70 Mobifone đơn giản

Z70 Mobifone quả là một trong những gói cước rất “bánh cuốn” đối với khách hàng đúng không nào! Nếu bạn cảm thấy ưu đãi của gói cước phù hợp hãy đăng ký ngay bằng cú pháp sau đây:

TAI1 Z70 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, Z70 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Cách đăng ký gói cước Z70 Mobifone

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo đăng ký thành công nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện đăng ký gói cước. Mỗi ngày hệ thống sẽ gửi tặng bạn 500MB data tốc độ cao, sang ngày mới bạn tiếp tục được cập nhật ưu đãi (tương đương với 15Gb/tháng). Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 70K/lượt đăng ký, ưu đãi sẽ liên tục được cập nhật trong chu kỳ 30 ngày.

Cách hủy gói cước Z70 Mobifone nhanh gọn

Để đăng ký gói cước Z70 Mobifone thuê bao phải nằm trong danh sách khuyến mại. Để biết số điện thoại của bạn có may mắn sở hữu gói cước này không hãy soạn tin kiểm tra nhé! Soạn tin: KT DSKM gửi 999. Hoặc thao tác nhanh bằng cách bấm *090#. Danh sách các gói cước có thể đăng ký sẽ được hiển thị trong tin nhắn thông báo.

Hãy thường xuyên kiểm tra lưu lượng trong ngày để biết quản lý nhu cầu dùng tốt hơn nhé. Bằng cách soạn: KT DATA gửi 999, bạn có thể biết được số data còn lại trong ngày.

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước trước thời điểm gia hạn để tránh mất thêm cước phí. Soạn:  HUY Z70 gửi 999. Lưu ý: Khi bạn hủy gói cước các ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị hủy đồng thời. Vì vậy hãy dùng hết tránh lãng phí nhé.

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước Z70 Mobifone. Đừng bỏ lỡ gói dịch vụ này nếu thuê bao của bạn may mắn sở hữu nhé!

Rate this post