Gói TT80 Mobifone ưu đãi 3GB và Miễn phí data xem TikTok

Gói TT80 của Mobifone mới được triển khai trên toàn quốc giúp khách hàng miễn phí data tốc độ cao xem Tiktok nên được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bạn muốn tìm một gói cước xem TikTok xả láng, giá “tiết kiệm”? Gói TT80 Mobifone chính là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với giá cước chỉ 80k/tháng nhận 3GB data tốc độ cao vào mạng và miễn phí khi truy cập xem TikTok. Thông tin chi tiết về gói cước và cách đăng ký dưới đây!

Thông tin ưu đãi gói cước TT80 Mobifone

Tên gói TT80
Giá cước 80.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi dung lượng 3GB tốc độ cao
Ưu đãi data truy cập Miễn phí 100% data tốc độ cao dùng Tiktok không giới hạn
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói TT80 Mobifone nhanh qua SMS

Gói TT80 là một gói cước khá “dễ tính” nên tất cả thuê bao Mobifone chỉ cần vẫn duy trì trạng thái hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký. Điều kiện không có gì phải khó khăn nên khách hàng có thể thực hiện đăng ký sử dụng gói theo cú pháp dưới đây:

TAI1 TT80 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, TT80 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ

goi tt80 mobifone

Các bạn trẻ đam mê mạng xã hội TikTok chắc chắn sẽ là “fan” của gói cước này. Chỉ với 80.000đ/lượt đăng ký, thuê bao di động sở hữu 3GB data tốc độ cao vào mạng mọi ứng dụng. Phần đặc sắc nhất có lẽ là ưu đãi miễn phí 100% data khi xem TikTok. Tha hồ sáng tạo và lướt TikTok không giới hạn dung lượng nhé các idol.

Một số lưu ý khi sử dụng gói TT80 Mobifone

Là gói cước có dung lượng data tốc độ cao ít nên trong quá trình sử dụng gói TT80, các bạn nên nhớ cú pháp kiểm tra data ưu đãi còn lại để có sự phân chia sử dụng tiết kiệm. Soạn tin: KT DATA gửi 999.

Gói cước được có tính năng gia hạn tự động để giúp khách hàng không cần thao tác đăng ký nhiều lần. Nhưng, khi không muốn dùng gói cước nữa, bạn nên hủy gói theo cú pháp: HUY TT80 gửi 999.

TikTok đang là mạng xã hội sở hữu lượng người xem tiềm năng nhất hiện nay. Chính vì vậy, gói TT80 của Mobifone được xây dựng nhằm hỗ trợ người chơi TikTok tiết kiệm “hầu bao” hữu ích. Nhớ cập nhật các gói cước 4G Mobi ưu đãi khác từ tổng đài Mobifone nhé!

Rate this post