Cách kích hoạt sim 4G Mobifone nhanh và đơn giản tại nhà

Tốc độ mạng di động nâng cấp từ 3G lên 4G thì cũng có dòng sim tương đương hỗ trợ người dùng. Vậy sim 4G Mobifone là loại sim gì? Làm thế nào để kích hoạt sim 4G Mobifone để sử dụng? Cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu cách làm trong bài viết này nhé.

Kích hoạt sim là bước quan trọng để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như gọi điện, nhắn tin hay vào mạng. Nếu thiếu bước kích hoạt, sim đó coi như chưa hoạt động và sử dụng được. Nếu bạn vừa mới mua sim 4G để sử dụng thì hãy xem ngay cách kích hoạt sim 4G Mobifone tại nhà sau đây nhé.

Sim 4G Mobifone là gì?

Nếu bạn đã biết đến sim 3G của nhà mạng này thì chẳng có gì phải “bỡ ngỡ” về sim 4G Mobifone. Về bản chất, sim 4G là dòng sim được nâng cấp lên để hỗ trợ mạng di động 4G. Loại sim này khắc phục được những vấn đề mà sim 3G không làm được. Người dùng có thể dùng chính sim 4G để sử dụng cho cả mạng 3G và 4G, nhưng không có điều ngược lại.

Cách kích hoạt sim 4G Mobifone chi tiết nhất

1. Kích hoạt sim 4G cho thuê bao trả trước

Đầu tiên, cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu cách kích hoạt sim 4G Mobifone cho thuê bao di động trả trước. Chỉ với 2 bước dưới đây, người dùng đã có thể trải nghiệm dòng sim tốc độ đỉnh cao này.

  • Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ tại các địa điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc hoặc qua app My Mobifone.
  • Bước 2: Bấm phím 900 và nhấn nút Gọi/OK để kích hoạt sim.

cach kich hoat sim 4g mobifone

Nếu bạn đang sử dụng sim thường và muốn đổi sang sim 4G mobifone thì cũng có thể thực hiện theo cách sau.

  • Chuẩn bị một phôi SIM trắng MobiFone 4G.
  • Mở ứng dụng Điện thoại (quay số) và nhập vào cú pháp *090*7*2* số serial SIM 4G mới #OK.

Ngay sau khi đăng ký thông tin sim chính chủ thành công, hãy gọi ngay tới tổng đài 900 (thời gian quy định là trong vòng 72h kể từ khi kích hoạt). Nếu bạn để quá thời gian quy định, nhà mạng sẽ hủy đi thông tin và khóa lại sim của bạn.

2. Kích hoạt sim 4G Mobifone cho thuê bao trả sau

Để kích hoạt sim 4G Mobifone cho thuê bao trả sau có phần khác hơn so với trả trước. Đầu tiên, khách hàng vẫn cần phải đăng ký thông tin sở hữu sim tại các địa điểm giao dịch của nhà mạng. Tại đây, nhân viên giao dịch sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn kích hoạt sim ngay sau khi hoàn tất đăng ký. Sau đó, khách hàng có thể trước tiếp sử dụng sim luôn.

Giờ đây, bạn đã có thể tự thực hiện cách kích hoạt sim 4G Mobifone theo hướng dẫn. Sim đã kích hoạt thành công thì hãy khám phá và trải nghiệm ngay các gói cước 4G Mobifone ưu đãi giá rẻ nhé. Chúc Quý khách hàng thật nhiều tiếng cười!

Rate this post