Danh sách sim 4G Mobifone không giới hạn dung lượng

Sim 4G cho tốc độ kết nối Internet vượt trội hơn hẳn so với loại sim 3G. Chính vì thế mà sim 4G Mobifone hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc sim 4G Mobifone không giới hạn dung lượng thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

sim-4g-mobifone

Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại sim 4G Mobifone được bán tại các cửa hàng hoặc trên mạng. Đa phần khách hàng chọn mua loại sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không phải nạp tiền. Sau đây là thông tin chi tiết về các loại sim để các bạn có thể lựa chọn.

Sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không nạp tiền

Hiện có 3 loại sim 4G Mobifone 1 năm là mdt120a, mdt250a, F500. Giá của 3 loại sim này có sự chênh lệch tại các địa điểm bán. Các bạn có thể mua loại sim này tại các cửa hàng điện thoại bán sim hoặc mua online trên các website bán hàng. Nếu mua theo số lượng lớn có thể giá sẽ được giảm nhiều.

Thông tin Giá Sim Ưu đãi
SIM 4G Mobifone MDT120A 120.000đ/sim – Có ngay 60GB trong tài khoản tháng đầu tiên.
– Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 12: Nạp 120k/tháng để duy trì 60GB/tháng tốc độ cao.
– Hết data được dùng internet miễn phí ở tốc độ thường.
SIM 4G Mobifone MDT250A 250.000đ/sim – 4GB/tháng trong suốt 12 tháng, tương đương với 48GB/năm
– Hết data được dùng internet miễn phí ở tốc độ thường
SIM 4G Mobifone F500 390.000đ/sim – Tháng đầu tiên: Miễn phí 8GB/tháng.
– Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 12: Miễn phí 5GB/tháng.
– Hết data được dùng internet miễn phí ở tốc độ thường.

Lưu ý khi mua sim 4G trọn gói 1 năm MobiFone

Chỉ bỏ ra số tiền 1 lần là các bạn đã sở hữu một chiếc sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm với dung lượng Data cực lớn thoải mái nghe nhạc, lướt web, xem phim với tốc độ cao. Các sim 4G MobiFone 1 năm đều là sim chỉ dùng cho việc truy cập internet không có chức năng nghe gọi. Nên các bạn mua về có thể lắp vào sim 2 của điện thoại, máy tính bảng, dcom hay các thiết bị phát wifi 3G để sử dụng.

Nếu bạn không muốn mua sim mới nhưng vẫn muốn tận hưởng 4G MobiFone thoải mái trên sim đang dùng. Hãy tìm hiểu chi tiết các gói cước 4G dung lượng khủng hiện hành để đăng ký trải nghiệm.

Hãy chọn lựa một loại sim 4g Mobifone không giới hạn dung lượng phù hợp nhất với mình và mua ngay với giá cực rẻ để tận hưởng niềm vui truy cập internet thoải mái trong 1 năm nhé!

5 (100%) 1 vote