Thông tin về giá cước gọi ngoại mạng Mobifone mới nhất 2021

Do nhu cầu công việc, bạn phải liên lạc thường xuyên với nhiều thuê bao ngoại mạng. Bạn đã nắm rõ được bảng giá cước gọi ngoại mạng Mobifone mới nhất năm 2021 chưa? Mức giá sẽ có sự khác biệt giữa thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu giá cước gọi ngoại mạng ngay. 

Việc cập nhật giá cước gọi ngoại mạng Mobifone hay dù là nội mạng là điều rất cần thiết với người sử dụng điện thoại di động. Bằng cách hiểu biết rõ giá cả, thuê bao di động sẽ có cách sử dụng và chi tiêu hợp lý trong khả năng tài chính của mình. Tham khảo ngay thông tin chi tiết dưới đây.

gia-cuoc-goi-ngoai-mang-mobifone

Bảng giá cước gọi ngoại mạng Mobifone 2021

1. Giá cước gọi ngoại mạng Mobifone trả trước

Tùy vào từng loại sim trả trước khác nhau sẽ có giá cước gọi ngoại mạng khác nhau. Giá cước cụ thể được thể hiện trong bảng sau:

Loại SIM Giá cước gọi ngoại mạng Mobifone
MobiQ 1.780đ/phút
MobiCard 1.380đ/phút
MobiZone Trong vùng: 1.280đ/phút; Ngoài vùng: 1.880đ/phút
Mobi365 1.580đ/phút

2. Giá cước nhắn tin ngoại mạng Mobifone trả trước

Loại SIM Giá cước SMS ngoại mạng Mobifone
MobiQ 250đ/sms
MobiCard 350đ/sms
MobiZone 350đ/sms
Mobi365 350đ/sms

3. Cước gọi ngoại mạng Mobifone trả sau

Gói cước Cước phí 
Cước gọi liên mạng trong nước 980đ/phút
Cước nhắn tin liên mạng trong nước 350đ/sms

Giữa thuê bao trả trước và thuê bao trả sau có sự chênh lệch rõ rệt về giá cước, bạn có thể thấy rõ qua bảng giá. Với cước giá 980đ/phút, kết hợp đăng ký thêm các gói khuyến mãi Mobifone hay gói 4G Mobifone, người dùng sẽ có ưu thế tiết kiệm chi phí hơn cho mình.

Trên đây là bảng giá cước gọi ngoại mạng Mobifone năm 2021 mà tổng đài Mobifone muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết này, quý khách hàng đã có thể nắm bắt chi tiết về giá cước để có cách tiêu dùng tối ưu nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm đầy ý nghĩa cùng dịch vụ Mobifone!

Rate this post