Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone nhanh từ 3k, 5k, 10k, 20k đến 50k

Không ít lần người dùng Mobifone rơi vào tình huống đang nhắn tin, gọi thoại thì hết tiền giữa chừng, nếu là trường hợp cấp bách thì ra ngoài mua ngay thẻ nạp không phải là giải pháp tối ưu. Để giúp quý khách hàng có thể ứng phó tốt nhất khi rơi vào hoàn cảnh này

Theo đó, quý khách sẽ có thể ứng một khoản tiền nhất định vào tài khoản để tiếp tục đảm bảo cho nhu cầu tiêu dùng với dịch vụ ứng tiền Mobifone. Thay vì phải lúng túng, hoang mang vì điện thoại hết tiền không đúng lúc thì giờ đây với cách ứng tiền Mobi, bạn sẽ có ngay tiền trong tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng, hãy cùng dichvumobile.vn tìm hiểu cách ứng tiền mạng Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện được ứng tiền từ Mobifone

Để có thể ứng được tiền từ Mobifone bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

+ Thời gian kích hoạt của thuê bao là từ 1 năm trở lên.

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính < 300đ.

+ Thuê bao không còn nợ tiền ứng trước đó.

Cách ứng tiền Mobifone nhanh nhất 2018

Trong trường hợp tài khoản điện thoại đột ngột hết tiền nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ ngay thì dịch vụ ứng tiền Mobi sẽ là giải pháp cứu cánh dành cho bạn. Nếu đã thỏa mãn tất cả các điều kiện trên thì các bạn chỉ cần thực hiện thực hiện theo hướng dẫn sau đây để ứng tiền, mượn tiền từ Mobifone.

Soạn: UT gửi 900

Dịch vụ ứng tiền Mobifone sẽ cho phép bạn ứng 3.000 đồng vào tài khoản KM3 sử dụng cho mục đích gọi, nhắn tin nội mạng và liên mạng (không thể dùng để đăng ký 3G Mobi, đăng ký 4G Mobi).

Phí ứng tiền Mobi được quy định là 300đ/lần ứng, khi các bạn nạp thẻ hệ thống sẽ tự động trừ đi khoản tiền ứng cùng phí ứng tổng cộng là 3.300đ.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit của Mobifone. Với dịch vụ này, mỗi lúc tài khoản điện thoại của quý khách còn dưới 5.000 đồng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền và quý khách sẽ có cơ hội ứng thêm vào tài khoản từ 3.000đ, 5.000đ, 10.000đ đến 50.000đ để đảm bảo cho nhu cầu trải nghiệm tiện ích di động của mình.

– Soạn: Y gửi 9015 (để chấp nhận ứng tiền).

– Soạn: TC gửi 9015 (để từ chối sử dụng dịch vụ Fast Credit).

– Soạn: DK gửi 9015 ( để đăng ký lại dịch vụ).

Trong quá trình sử dụng di động, việc rơi vào tình trạng gián đoạn liên lạc, kết nối do tài khoản cạn kiệt tiền mà không hay biết là vấn đề rất nhiều khách hàng gặp phải. Chính vì vậy, để đảm bảo thông suốt liên lạc trong mọi trường hợp, bạn hãy “note” vào sổ tay của mình cách ứng tiền từ Mobifone để có thể sử dụng ngay khi cần thiết nhé.

Hy vọng với bài viết trên đây quý khách có thể tự mình ứng tiền từ Mobifone thành công để cứu nguy cho trường hợp của mình. Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Mobi qua 9090 để được hỗ trợ, chúc quý khách một ngày làm việc, học tập vui vẻ và luôn hài lòng với các dịch vụ tiện ích của Mobifone!

Rate this post