3 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone đơn giản nhất

Bạn quên không lưu số điện thoại đã gọi đi hoặc gọi đến nhưng đang có việc cần liên lạc lại? Đừng lo đã có cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone, bạn sẽ tìm lại được số điện thoại đã liên lạc nếu có lỡ quên. 

Bạn đã biết cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone theo các bước đơn giản nhất chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm lại được số điện thoại đã gọi hoặc nhắn tin một cách dễ dàng nhất.

Các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone

1. Tra cứu trực tiếp trên điện thoại

Bạn có thể kiểm tra nhanh trên điện thoại, tuy nhiên chỉ áp dụng với một số dòng máy. Các bước tra cứu khá đơn giản như sau:

Vào phần cài đặt điện thoại có hình bánh xe -> Chuyển đến phần nhật ký cuộc gọi/nhật ký tin nhắn. Tại đây bạn có thể kiểm tra được các cuộc gọi đến, gọi đi. Ngoài ra bạn cũng tra cứu được tin nhắn đã gửi, tin nhắn đến, tin nhắn nháp, kho thư mục đã xóa. Tuy nhiên cách tra cứu nhanh này chỉ áp dụng trên một số dòng máy cũ. Điểm hạn chế là khi tắt máy nhật ký có thể sẽ bị mất, nhật ký cũng sẽ không được lưu lâu.

2. Tra cứu trên app Mobifone Next

Mobifone Next là một trong những ứng dụng thông minh được khách hàng yêu thích sử dụng. Các tính năng của app này giúp người dùng quản lý thông tin liên lạc một cách dễ dàng.

Để tra cứu được lịch sử cuộc gọi, tin nhắn Mobifone bạn phải tải app Mobifone Next về máy. Tiếp tục nhập các thông tin để đăng nhập tài khoản, sau đó làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone đơn giản nhất

Bước 1: Vào phần tài khoản và di chuyển đến phần Lịch sử

Bước 2: Tại mục lịch sử giao dịch vào phần Tin nhắn hoặc Cuộc gọi để tra cứu. Tại đây bạn sẽ biết được lịch sử liên lạc trong vòng 3 tháng trở lại đây. Trong phần thông tin cuộc gọi sẽ bao gồm: Thời gian gọi, lưu lượng gọi, cước phí.

3. Tra cứu trực tiếp trên website

Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp trên website http://mobifone.vn. Truy cập website này, tiếp tục đăng nhập tài khoản portal của thuê bao. Nếu chưa có tài khoản bạn phải đăng ký Mobifone Portal.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào website http://mobifone.vn. Chuyển đến phần chọn My Mobifone.

Bước 2: Tiếp tục chọn Chi tiết cước. Tại đây bạn lựa chọn Tháng tra cứu và ấn tra cứu. Toàn bộ thông tin lịch sử cuộc gọi Mobifone tháng đó sẽ được hiển thị.

Ngoài ra bạn cũng có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi trên app My Mobifone. Phần tra cứu trên app di động này tương tự như khi kiểm tra trực tiếp trên website.

Một số lưu ý khi tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone

Đối với các tài khoản tra cứu bằng Mobifone Portal mới được kích hoạt thì sau 24h mới có thể tra cứu được. Hệ thống lịch sử cuộc gọi sẽ được hiển thị kể từ khi kích hoạt thành công tài khoản.

Thuê bao trả trước và trả sau đều cùng chung một cách tra cứu trên các app chung. Trong thời gian tra cứu hệ thống sẽ gửi tin nhắn cảnh báo về thuê bao của bạn, điều này để đảm bảo rằng việc tra cứu thông tin được thực hiện chính chủ.

Rate this post