Đăng ký gói MIU3 Mobifone nhận 3,8GB chỉ 35.000đ/tháng

Chỉ với 35.000đ có ngay 3,8GB để xem phim, lướt web trong cả tháng? Bạn không nghe nhầm đâu, đây là chương trình ưu đãi của gói cước MIU3 mới được tổng đài Mobifone triển khai dành riêng cho các thuê bao vùng Tây Nguyên.

Với mỗi tỉnh thành trên cả nước nhà mạng Mobifone lại đem đến chương trình tri ân riêng, đặc biệt với Tây Nguyên là gói cước MIU3 với độ tiện dụng cao và khuyến mãi khủng. Chỉ với 35.000đ để đăng ký gói cước, bạn đã có thể thoải mái chơi game, đọc truyện trong 30 ngày với 3,8GB data tốc độ cao trong khi gói MIU có giá 70.000đ mới được lưu lượng data như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem gói cước này có gì hấp dẫn đến vậy nhé. 

Thông tin ưu đãi của gói MIU3 Mobifone

Tên gói MIU3
Giá cước 35.000đ
Ưu đãi 3,8GB
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone trả trước trong vùng quy định
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước MIU3 Mobifone qua SMS

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, tất cả các thuê bao nằm trong 4 tỉnh của Tây Nguyên được hưởng ưu đãi gói cước đều có thể đăng ký gói cước MIU3, bạn chỉ cần soạn: 

TAI1 MIU3 GỬI 9084

Trong đó: Với TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, MIU3 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ đăng ký.

goi-miu3-mobifone

Lưu ý: Gói cước chỉ có phạm vi triển khai tại 4 tỉnh thành Daklak, Dak Nông, Gia lai và Kon Tum.

Hệ thống của Mobifone sẽ xác nhận quý khách đăng ký thành công bằng tin nhắn văn bản gửi tới số điện thoại đăng ký gói cước của khách hàng. Giờ đây tài khoản của bạn đã có 3,8GB dung lượng, sẵn sàng để bạn lướt web thỏa thích và còn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc trên Internet. Cả tháng được hưởng ưu đãi mà không cần trả thêm khoản phí phát sinh nào, thật tuyệt vời phải không các bạn.

Cách hủy gói cước MIU3 Mobifone khi không dùng

Sau khi sử dụng hết thời gian 1 tháng thì gói MIU3 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gia hạn nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp để hủy gói: HUY MIU3 gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói MIU3 Mobifone, soạn tin: KT ALL gửi 999. Lưu ý rằng muốn đăng ký thành công gói cước hoặc gia hạn thêm chu kỳ quý khách cần có ít nhất 35.000đ trong tài khoản chính, đồng thời thuê bao phải làm việc và cư trú tại các tỉnh thành của Tây Nguyên.

Gói MIU3 Mobifone là ưu đãi tuyệt vời mà nhà mạng Mobifone dành riêng cho các thuê bao đang sinh sống và làm việc ở khu vực Tây Nguyên. Nếu thuê bao của bạn thuộc tỉnh thành khác, bạn cũng có thể tham khảo các gói cước khác của Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá thành hợp lý, hãy nhanh tay gọi cho hotline 9090 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Rate this post