Giờ làm việc Mobifone trên toàn quốc như thế nào?

Bạn cần tới cửa hàng Mobifone nhưng chưa rõ thời gian làm việc? Hiểu rõ thời gian làm việc là rất cần thiết trong việc chủ động và thuận tiện hơn khi có việc cần. Nếu chưa rõ về giờ làm việc Mobifone, cùng tham khảo chia sẻ từ bài viết này nhé. 

Mặc dù các nhà mạng viễn thông cũng như Mobifone đã triển khai ứng dụng thông minh, nhưng không tránh khỏi những lúc bạn cần tới cửa hàng để làm việc trực tiếp. Dưới đây là giờ làm việc Mobifone trên toàn quốc mà bạn cần chú ý.

1. Giờ làm việc Mobifone

Tùy thuộc vào khu vực như những thành phố lớn hoặc các tỉnh thành khác sẽ có khung giờ làm việc Mobifone riêng biệt. Tham khảo bảng sau:

Địa điểm HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng  Các tỉnh thành khác
Thứ 2 – thứ 6 7h30 đến 18h (có nơi đóng cửa vào lúc 22h) 7h30 đến 17h (có nơi đến 18h30)
Thứ 7  8h30 đến 16h (có nơi đóng cửa lúc 17h) 8h30 đến 13h (có nơi đóng cửa lúc 16h30)
CN – ngày lễ 8h30 đến 16h Thông thường sẽ nghỉ
Nghỉ trưa Làm xuyên trưa không nghỉ Có nghỉ trưa

Thời gian làm việc của các cửa hàng Mobifone tại những thành phố lớn, vùng trung tâm sẽ linh hoạt hơn các tỉnh thành, ngoại ô khác. Sẽ có sự chênh lệch từ 30 phút đến vài tiếng đồng hồ.

2. Tại sao cần đến cửa hàng Mobifone?

Sự tiện ích của ứng dụng Mobifone là điều không thể phủ nhận, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều vấn đề, sự cố buộc khách hàng phải tới trực tiếp cửa hàng giao dịch để xử lý. Một số vấn đề có thể nêu tên như thực hiện làm lại sim, đăng ký chính chủ, hòa mạng trả sau hay thanh toán cước phí di động…

gio lam viec mobifone

Khi gặp vấn đề về mạng viễn thông, khách hàng được gặp trực tiếp nhân viên sẽ được tư vấn kỹ hơn, chăm sóc chu đáo hơn và xử lý vấn đề cũng sẽ nhanh hơn.

3. Số tổng đài của Mobifone

Ngoài việc quan tâm đến giờ làm việc Mobifone, khách hàng nên ghi nhớ thêm số tổng đài Mobi để thêm sự lựa chọn khi gặp vấn đề. Tổng đài Mobifone cũng là một “giao dịch viên” hỗ trợ bạn 24/24. Tổng đài 9090: Hotline tổng đài giải đáp các thắc mắc, tư vấn nhiệt tình các dịch vụ cho khách hàng.

4. Một số lưu ý khi đến điểm giao dịch Mobifone

Bên cạnh nắm rõ giờ làm việc Mobifone, bạn cần chú ý một vài điều khi tới địa điểm giao dịch Mobifone để xử lý vấn đề được thuận lợi nhất.

Hỏi rõ về các thủ tục, giấy tờ cần mang theo để làm việc như CMND/CCCD/Hộ chiếu hay sổ hộ khẩu đối với khách hàng hòa mạng trả sau

Ghi nhớ 5 số điện thoại liên hệ gần nhất (Đây là câu hỏi mà nhân viên giao dịch yêu cầu)

Rate this post