Gói NCT79 Mobifone tặng 60GB và miễn phí data khi nghe nhạc

Ngoài gói NCT50, khách hàng có thêm gói NCT79 Mobifone để thỏa sức đắm chìm trong giai điệu. Cước phí 79.000đ/tháng, người dùng sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn để sử dụng. 

Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho các khách hàng Mobifone thích nghe nhạc. Đó chính là gói cước NCT79 vừa có ưu đãi dung lượng data vừa được miễn phí vào ứng dụng nghe nhạc giải trí. Cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu chi tiết gói cước này để hiểu rõ hơn về ưu đãi, cũng như cách đăng ký nhé.

Thông tin ưu đãi của gói NCT79 Mobifone

Tên gói NCT79 
Giá cước 79.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày. Hết tốc độ cao, hạ băng thông 5Mbps/5Mbps
Ưu đãi tiện ích Miễn phí truy cập Nhaccuatui
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói cước NCT79 Mobifone

Không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói NCT79 mà phải đáp ứng trong những yêu cầu sau đây:

– Thuê bao MobiFone phát triển mới: Kích hoạt từ 01/2022 (trừ TB ASIM)

– Thuê bao MobiFone hiện hữu tại địa bàn Công ty KV đang hoạt động 2 chiều, có APRU data của 3 tháng gần nhất bé hơn hoặc bằng giá 1 chu kỳ của gói cước.

– Tập thuê bao hiện hữu khác do Công ty KV chủ động lọc và gửi cập nhật hàng tháng

Cú pháp đăng ký gói NCT79 Mobifone qua SMS

Nếu là một trong những thuê bao may mắn, yêu thích nghe nhạc, vậy đừng chần chừ mà bỏ lỡ gói NCT79. Cách đăng ký đơn giản, chỉ với bước soạn tin theo cú pháp dưới đây:

TAI1 NCT79 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là mã lệnh đầu của cú pháp, NCT79 là tên gói cước và 9084 là tổng đài đăng ký mạng 4G Mobifone.

goi-cuoc-nct79-mobifone

Hoàn thiện bước gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công và trừ cước phí 79.000đ. Đồng thời, hệ thống sẽ thêm ưu đãi của gói NCT79 cho bạn. Thuê bao sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao mỗi ngày, tổng số dung lượng mà bạn nhận được cả tháng là 60GB. Nhà mạng sẽ hạ tốc độ xuống 5Mbps/5Mbps khi khách hàng sử dụng hết data ưu đãi. Như vậy, bạn vẫn có thể vào mạng bằng 4G khi hết data miễn phí.

Là gói data âm nhạc, NCT79 miễn phí truy cập ứng dụng Nhaccuatui và website nhaccuatui.com với quyền lợi tài khoản VIP. Bạn có thể nghe tất cả các bản nhạc mà không sợ thu phí. Đặc biệt, gói cước tặng bạn thêm tiện ích khi sử dụng ứng dụng POPS và pops.vn. Đây là một kênh giải trí mà bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc truyện tranh hay mua nhiều phụ kiện nhân vật trong phim.

Cách hủy gói NCT79 Mobifone khi hết nhu cầu

Ngoài việc ghi nhớ cú pháp đăng ký gói NCT79, dưới đây là một số cú pháp cần thiết khác mà bạn cần lưu ý khi sử dụng.

Nếu không còn muốn sử dụng gói, bạn có thể soạn tin hủy toàn bộ gói cước theo cú pháp sau đây: HUY NCT79 gửi 999.

Trong khi sử dụng, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại để tránh sử dụng hết ưu đãi trước khi đến gia hạn: KT DATA gửi 999.

Trên đây là review chi tiết về thông tin và cách đăng ký gói NCT79 Mobifone. Bước đăng ký đơn giản, thuê bao di động thỏa sức tận hưởng những phút giây nghe nhạc thoải mái, thư giãn tuyệt vời. Tổng đài Mobifone chúc bạn có nhiều trải nghiệm vui vẻ!

Rate this post